in quyển order 3 liên cacbon nhà hàng poseidon
in quyển order 3 liên cacbon nhà hàng poseidon in quyển order 3 liên cacbon nhà hàng poseidon

in quyển order 3 liên cacbon nhà hàng poseidon

  • Còn hàng
MÔ tả:
Quyển order 3 liên cacbon là quyển order được in trên giấy cacbon 3 màu: trắng - hồng - vàng hoặc trắng - hồng - xanh, khi viết trên liên thứ nhất ( liên trắng ) thì nội dung được in sang 2 liên còn lại ( hồng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Quyển order 3 liên cacbon là quyển order được in trên giấy cacbon 3 màu: trắng - hồng - vàng hoặc trắng - hồng - xanh, khi viết trên liên thứ nhất ( liên trắng ) thì nội dung được in sang 2 liên còn lại ( hồng - vàng hoặc hồng - xanh ) nhưng sẽ không ăn sang liên thứ 4 là liên trắng của bộ số tiếp theo.

xem các mẫu order dành cho nhà hàng tại in thịnh vượng : https://www.inthinhvuong.vn/in-quyen-order

Mẫu quyển order giấy 3 liên cacbon

Nhà in Thịnh Vượng giới thiệu mẫu quyển order giấy cacbon cho nhà hàng

quyển order giấy cacbon 3 liên

Quyển order nhà hàng Poseidon sử dụng giấy cacbon 3 liên trắng - hồng - vàng và 3 liên này cùng chung số thứ tự, khi xé liên thứ 2 và liên thứ 3 thì nội dung khách order được lưu giữ lại ở liên thứ nhất để đối chiếu các bộ phận với nhau.

Quyển order 3 liên dùng như thế nào ?

Quyển order giấy dùng để quản lý, và kiểm soát nhà hàng, và giúp các bộ phận của nhà hàng vận hành liên kết với nhau. Vậy nó vận hành như thế nào? và quản lý ra làm sao?

3 liên order: trắng - hồng - vàng là 1 bộ liên sẽ chung 1 số nhảy và trên quyển order bao giờ cũng có số nhảy liên tiếp giữa các bộ liên: ví dụ bộ liên thứ nhất : trắng - hồng - vàng đều số 0001, bộ liên trắng - hồng - vàng tiếp theo sẽ có sô 0002 và các số trên lô order bạn đặt sẽ không trùng số nhau.

Bạn quan sát số nhảy liên tiếp màu xanh trên quyển order

Số nhảy sẽ giúp bạn quản lý và vận hành tốt hoạt động nhà hàng.

Khi nhân viên nhận đồ của khách: sẽ ghi order lên liên trắng và sẽ được sao ra liên hồng và liên vàng trong bộ liên đó nhưng không sao sang bộ liên tiếp theo. Sau đó nhân viên ghi order có thể xé liên hồng chuyển bếp - liên vàng chuyển thu ngân còn liên trắng được giữ lại để đối chiếu về sau. Việc ghi order nầy cũng tạo sự liên kết giữa các bộ phận nhà hàng để không lấy đồ nhầm cho khách, cũng như việc thất thoát đồ trong nhà hàng.

Nhà in Thịnh Vượng chuyên cung cấp order số nhảy cho nhà hàng giá tốt

Nhà in thịnh vượng đã cung cấp nhiều mẫu order cho nhà hàng ở hà nội, chúng tôi cung cấp thường xuyên cho nhiều nhà hàng với giá tốt.

Xem mẫu tại: https://www.inthinhvuong.vn/in-quyen-order

Liên hệ với chúng tôi: 0985.819.078 * 0986.277.353

Zalo: 0985.819.078 * Viber: 0985.819.078 

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp trực tiếp tư vấn viên: 024.6656.2156 * 024.66562118 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn !

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng