In quyển phiếu thu chi số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

In quyển phiếu thu chi số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển phiếu thu chi Quyển phiếu thu chi dùng ghi lại các nghiệp vụ thanh khoản, nhưng với sự phát triển của máy in văn phòng, nhu cầu in quyển phiếu thu chi không nhiều, nhưng không thể thiếu trong 1 số trường hợp....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển phiếu thu chi

Quyển phiếu thu chi dùng ghi lại các nghiệp vụ thanh khoản, nhưng với sự phát triển của máy in văn phòng, nhu cầu in quyển phiếu thu chi không nhiều, nhưng không thể thiếu trong 1 số trường hợp.

Nhà In Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in quyển phiếu thu chi số lượng ít lấy nhanh. In phiếu thu chi từ 1 liên, 2 liên, 3 liên cho đến 4 liên, in nhiều màu, có đánh số nhảy, rãnh xé, gia công bìa đẹp.

Khi đặt in tại Thịnh Vượng, khách hàng được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh cùng với mức giá tốt nhất thị trường. Với hệ thống máy in Offset hiện đại công suất lớn, công nghệ in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay, màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu. 

Giới thiệu 1 số mẫu quyển in phiếu thu chi giá rẻ

Mẫu phiếu thu chi nhiều liên sử dụng giấy cacbon bề mặt giấy nhẵn, kích thước a5, màu mực in chuẩn không mờ.

Mẫu phiếu chi 2 liên cacbon

Mẫu phiếu chi 3 liên giấy các bon

 

Mẫu phiếu thu 2 liên cac bon

Xem mẫu phiếu thu giấy for

Mẫu phiếu thu chi giấy for với màu in chuẩn đẹp, tích hợp sẵn giấy than do đó không cần phải kê thêm giấy than trong quá trình sử dụng. 

Mẫu phiếu chi giấy for

Mẫu phiếu thu giấy for

 

Giấy in phiếu thu chi

Các mẫu phiếu chi phiếu thu được làm từ chất liệu giấy for hoặc cacbon, không cần giấy than lót vẫn có thể viết và gửi các liên phía dưới cho khách hàng. 

Giấy Ford : là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo. Giấy ford có bề mặt nhám, độ dày 58 - 70, độ trắng 70 - 80.

Giấy ford

Giấy cacbon là loại giấy in hóa đơn thông dụng trong in ấn, dùng để in hóa đơn GTGT, phiếu nhiều liên,…

Giấy cacbon

In quyển phiếu thu chi số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

 In Thịnh Vượng là địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội, phục vụ cả khách hàng in số lượng ít, giá rẻ lấy nhanh.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

In phiếu thu chi giấy for giá rẻ

Quyển phiếu thu chi in offset giá rẻ

In quyển phiếu xuất kho, nhập kho số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng