In quyển phiếu xuất kho, nhập kho giấy for giá rẻ

In quyển phiếu xuất kho, nhập kho giấy for giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
In quyển phiếu xuất kho, nhập kho giấy for giá rẻ Giấy ford chuyên dùng để in phiếu xuất kho, nhập kho trước khi có giấy cacbon, quyển phiếu xuất kho, nhập kho bằng giấy ford có giá thành rẻ. Mẫu phiếu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In quyển phiếu xuất kho, nhập kho giấy for giá rẻ

Giấy ford chuyên dùng để in phiếu xuất kho, nhập kho trước khi có giấy cacbon, quyển phiếu xuất kho, nhập kho bằng giấy ford có giá thành rẻ.

Mẫu phiếu xuất kho, nhập kho bằng giấy ford

Mẫu giấy phiếu xuất kho, nhập kho a4, a5 bằng giấy ford có giá thành rẻ mà vẫn tích hợp sẵn giấy than lót tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Mẫu in phiếu nhập kho a5 bằng giấy for

 

Mẫu phiếu xuất kho a4 bằng giấy for

 

Chất liệu giấy ford

Giấy Ford : là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo. Giấy ford có bề mặt nhám, độ dày 58 - 70, độ trắng 70 - 80.

Giấy ford 

 

In và thiết kế phiếu xuất kho, nhập kho bằng giấy for

In Thịnh vượng là đơn vị chuyên in và thiết kế phiếu xuất kho, nhập kho bằng giấy for giá rẻ sử dụng công nghệ in offset màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu, in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay.

Máy in offset

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng