In quyển vé ăn cho công ty

In quyển vé ăn cho công ty

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển vé ăn cho công ty In quyển vé ăn cho công ty ghi rõ phần ăn, suất ăn của công nhân trong công ty khi đi làm, trong những ca làm việc. Xem mẫu quyển vé ăn cho công ty...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển vé ăn cho công ty

In quyển vé ăn cho công ty ghi rõ phần ăn, suất ăn của công nhân trong công ty khi đi làm, trong những ca làm việc.

Xem mẫu quyển vé ăn cho công ty

Mẫu in quyển vé ăn cho công ty - 1

 

Kích thước quyển vé ăn 

In quyển vé ăn cho công ty thường có kích thước 5x14cm, ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu. Quy trình làm nên quyển vé ăn từ khâu thiết kế, in ấn đến gia công keo gáy, đóng số nhảy, sẻ rãnh, đến khâu đóng thành phẩm được làm hết sức cẩn thận.

Giấy in quyển vé ăn 

In quyển vé ăn cho công ty sử dụng giấy bãi bằng 60, giấy offset. 

 Giấy offset là giấy for cao cấp, định lượng tương đương với độ dày 80 - 100 - 120 - 150 - 200 - 250, có độ trắng và mịn. Nhưng in vé ăn giấy offset thường sử dụng giấy 80 độ dày vừa phải cũng không cần quá dày.

    Giấy Bãi Bằng là loại giấy chất lượng do Việt Nam sản xuất. Bên cạnh đó, loại giấy này còn có nhiều điểm nổi bật như độ mịn và độ trắng sáng tốt, có độ nhẵn mịn, giá thành thấp, thích hợp với nhiều loại máy in. 

Mẫu in quyển vé ăn cho công ty -2

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in quyển vé ăn. Đảm bảo độ bảo mật cao, chống làm giả. Sử dụng công nghệ in offset hiện đại cam kết màu mực chuẩn, giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm các mẫu khác tại: In vé ăn

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng