In tag treo quần áo giấy couche

In tag treo quần áo giấy couche

  • Còn hàng
MÔ tả:
In tag treo quần áo hay là in mác giấy, thẻ bài In tag treo quần áo hay là in mác giấy, thẻ bài nhằm in thông số đầy đủ của 1 sản phẩm. Giúp nâng giá trị cho sản phẩm và thúc đẩy hình...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In tag treo quần áo hay là in mác giấy, thẻ bài

In tag treo quần áo hay là in mác giấy, thẻ bài nhằm in thông số đầy đủ của 1 sản phẩm. Giúp nâng giá trị cho sản phẩm và thúc đẩy hình thức kinh doanh hiệu quả.

Mẫu in tag treo quần áo giấy couche

 

Mẫu tag treo quần áo cho công ty, phân xưởng may mặc

Thông thường là những mẫu tag treo quần áo công ty, phân xưởng may mặc thường là những mâu được đục lỗ tròn và được xỏ dây rồi gắn lên mỗi chiếc áo, chiếc quần.

Mẫu in tag treo quần áo giấy couche

Mác treo quần áo giấy couche in nhanh, đẹp, giá rẻ

Chất liệu để in mác treo quần áo thường được sử dụng là giấy couche bóng mịn, có độ cứng, in màu nên rất đẹp, giá thành rẻ. Nên được nhiều xưởng may lựa chọn.

In tag treo, mác giấy, thẻ bài nhanh, đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

In Thịnh Vượng chuyên in tag treo, mác giấy, thẻ bài nhanh giá rẻ tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại sản phẩm đẹp. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về in tag treo, mác giấy, mác vải, thẻ bài.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá.

Xem thêm mẫu khác tại: in mác quần áo

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng