In tag treo vali hành lý

In tag treo vali hành lý

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in tag treo vali hành lý Tag treo vali hành lý được sử dụng trong khách sạn, dùng để đánh dấu hành lý của khách hàng trước khi mang lên phòng tránh nhầm lẫn. In...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in tag treo vali hành lý

Tag treo vali hành lý được sử dụng trong khách sạn, dùng để đánh dấu hành lý của khách hàng trước khi mang lên phòng tránh nhầm lẫn.

In tag treo vali hành lý Sport Hotel 

Chất liệu giấy in tag treo vali

Chất liệu giấy in tag treo vali là giấy offset 250 là chất liệu giấy tương đối dày nhưng dễ dàng viết lên.

Cấu tạo của tag treo vali

Cấu tạo tag treo vali khác tag treo quần áo đó là

Dây treo tag treo vali là sợi dây co dãn đàn hồi, nên sử dụng dậy chỉ chun loại to là tốt nhất vì, chất liệu chỉ mền mại, là chỉ chun lại dễ co dãn đàn hồi.

Tag treo vali chi làm 2 phần: 1 phần gắn với chỉ chun để treo vao vali, và 1 phần được đưa cho khách hàng đề họ có thể dễ dàng nhận dạng vali của mình. Hai phần của tag treo vali được đánh số thứ tự giống nhau, để dễ dàng nhận dạng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng