In tem bảo hành cho cửa hàng máy tính, laptop, điện thoại

In tem bảo hành cho cửa hàng máy tính, laptop, điện thoại

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu tem bảo hành cho cửa hàng máy tính, laptop, điện thoại Tem bảo hành là sản phẩm được in logo, tên của shop hoặc cửa hàng bán, thời gian bán, thời gian shop cửa hàng bảo hành sản phẩm cho khách hàng . ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu tem bảo hành cho cửa hàng máy tính, laptop, điện thoại

Tem bảo hành là sản phẩm được in logo, tên của shop hoặc cửa hàng bán, thời gian bán, thời gian shop cửa hàng bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

 

In tem bảo hành cho cửa hàng máy tính 

In tem bảo hành cho điện thoại

 

In tem bảo hành cho laptop

Chất liệu in tem bảo hành

Có rất nhiều các chất liệu dùng để in tem bảo hành (hay còn gọi là in tem vỡ) tùy từng loại tem bảo hành mà người ta có thể sử dụng các chất liệu khác nhau để in chúng. Hiện nay tem bảo hành được in chủ yếu trên chất liệu decal vỡ giòn và decal vỡ dẻo.

Tem bảo hành máy tính, laptop thường in tem vỡ giòn để tránh khách hàng bóc tem ra trong thời gian bảo hành.

Bề mặt lớp vỏ điện thoại, hay thiết bị máy tính như ram là lớp kim loại có tư tính nên lưu ý sử dụng loại tem vỡ giòn mỏng và bám chắc nếu dùng decal vỡ dẻo thông thường rất dễ bị lột ra.

Công nghệ in tem bảo hành

 Sử dụng công nghệ in offset khi in dòn trên chất liệu giấy.
Sử dụng công nghệ in flexo khi in tem 7 màu hologram. công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme…

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng