In tem bảo hành điện thoại số lượng ít giá rẻ

In tem bảo hành điện thoại số lượng ít giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu tem bảo hành điện thoại Bạn đang đi tìm đơn vị in tem bảo hành số lượng ít, nhưng bạn không biết chọn đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nắm bắt được nhu cầu đó in Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu tem bảo hành điện thoại

Bạn đang đi tìm đơn vị in tem bảo hành số lượng ít, nhưng bạn không biết chọn đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nắm bắt được nhu cầu đó in Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in tem bảo hành điện thoại số lượng ít giá rẻ cho các shop, cửa hàng điện thoại.

Tem bảo hành (hay còn gọi là in tem vỡ) tùy từng loại tem bảo hành mà người ta có thể sử dụng các chất liệu khác nhau để in chúng. Hiện nay tem bảo hành được in chủ yếu trên chất liệu decal vỡ giòn và decal vỡ dẻo ( tem vỡ giòn và tem vỡ dẻo).

Tem bảo hành máy tính, điện thoại, laptop thường in tem vỡ giòn để tránh khách hàng bóc tem ra trong thời gian bảo hành.

Bề mặt lớp vỏ điện thoại, hay thiết bị máy tính như ram là lớp kim loại có tư tính nên sử dụng loại tem vỡ giòn mỏng và bám chắc, nếu dùng tem vỡ dẻo thông thường rất dễ bị lột ra.

Xem mẫu tem bảo hành điện thoại 

Mẫu tem bảo hành điện thoại - 1

 

Mẫu tem bảo hành điện thoại - 2

 

Mẫu tem bảo hành điện thoại - 3

Dịch vụ in tem bảo hành điện thoại số lượng ít giá rẻ

Tại in Thịnh Vượng sử dụng công nghệ in nhanh và in offset 4 màu hiện đại nhằm mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu đẹp, nhanh và giá rẻ.

In tem vỡ giòn cho cửa hàng máy tính 

 

In tem bảo hành điện thoại số lượng ít giá rẻ chất lượng tốt

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi là đơn vị in chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường có trang thiết bị hiện đại, xưởng in quy mô lớn. Bạn sẽ không phải mất tiền cho bên trung gian. Phục vụ cho mọi khách hàng in với số lượng ít.

 

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng