In tem bảo hành hình chữ nhật

In tem bảo hành hình chữ nhật

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật Tem bảo hành hình chữ nhật là loại tem thông thường, được bế bằng các đường thẳng để thành hình chữ nhất không nhất thiết phải cắt cầu kỳ. Chất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật là loại tem thông thường, được bế bằng các đường thẳng để thành hình chữ nhất không nhất thiết phải cắt cầu kỳ.

Chất liệu in tem bảo hành

Có rất nhiều các chất liệu dùng để in tem bảo hành (hay còn gọi là in tem vỡ) tùy từng loại tem bảo hành mà người ta có thể sử dụng các chất liệu khác nhau để in chúng. Hiện nay tem bảo hành được in chủ yếu trên chất liệu decal bao gồm một số loại như:

       Chất liệu decal giấy

       Chất liệu decal bạc

       Chất liệu decal vải

       Chất liệu decal nhựa

Công nghệ in tem bảo hành

 Sử dụng công nghệ in offset khi in dòn trên chất liệu giấy.
Sử dụng công nghệ in flexo khi in tem 7 màu hologram. công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme…

Liên hệ ngay để xem thông tin chi tiết

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng