In thẻ giảm giá

In thẻ giảm giá

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu thẻ giảm giá Thẻ giảm giá cũng giống thẻ ưu đãi, nhưng khác 1 điểm thẻ giảm giá được giảm giá theo giá trị ghi trên thẻ, và thời hạn giảm giá. Giới thiệu một số mẫu thẻ giảm giá ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu thẻ giảm giá

Thẻ giảm giá cũng giống thẻ ưu đãi, nhưng khác 1 điểm thẻ giảm giá được giảm giá theo giá trị ghi trên thẻ, và thời hạn giảm giá.

Giới thiệu một số mẫu thẻ giảm giá

Mẫu thẻ giảm giá bằng nhựa

Đa số những mẫu thẻ giảm bằng nhựa được sử dụng công nghệ in offset 4 màu hình ảnh sắc nét, màu mực chuẩn không nhòe và mờ. Thẻ khuyến mãi sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ được in ấn trên thẻ nhựa PVC 100% với các hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt và đa dạng chủng loại: thẻ từ, thẻ chip,..

 

Xem mẫu in thẻ giảm giá làm bằng nhựa

 

Mẫu thẻ giảm giá bằng nhựa cho salon tóc

Mẫu thẻ nhựa giảm giá cho cửa hàng thời trang

Mẫu thẻ nhựa giảm giá cho nhà hàng - 1

 

Mẫu thẻ nhựa giảm giá cho nhà hàng - 2

Mẫu thẻ giảm giá bằng giấy

Những mẫu thẻ giảm giá bằng giấy sử dụng chất liệu giấy couche 200 và offset 200 giấy có độ dày nhẵn, bóng và mịn. Có thể sử dụng 1 thời gian dài mà không bị nhàu hay nát, màu mực in chuẩn, hình ảnh sắc nét.

Mẫu thẻ giảm giá cho cửa hàng quần áo 

 

Mẫu thẻ giấy giảm giá cho nhà hàng

Mẫu thẻ giấy giảm giá cho nhà hàng - 1

 

Mẫu thẻ giấy giảm giá cho nhà hàng - 2

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên thiết kế in ấn lâu năm trên thị trường được rất nhiều đơn vị lớn nhỏ tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi chuyên nhận in tất cả các loại thẻ nhựa, thẻ ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi,.. đảm bảo hình ảnh sắc nét và bền, giá thành tốt.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

In phiếu quà tặng

In quyển voucher giảm giá

In thẻ vip

In thẻ khách hàng

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng