In thẻ khuyến mại

In thẻ khuyến mại

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu thẻ khuyến mãi Thẻ khuyến mại là loại thẻ khuyến mại kèm thêm cho khách hàng khi mua hàng: có thể quà tặng, hay vật phẩm khuyến mại, hay giảm giá lần sau mua hàng. In thẻ khuyến mãi là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu thẻ khuyến mãi

Thẻ khuyến mại là loại thẻ khuyến mại kèm thêm cho khách hàng khi mua hàng: có thể quà tặng, hay vật phẩm khuyến mại, hay giảm giá lần sau mua hàng. In thẻ khuyến mãi là còn là hình thức tạo dựng thương hiệu và đẩy doanh thu 1 cách hiệu quả.

In Thịnh Vượng chuyên nhận in tất cả các loại thẻ nhựa, thẻ khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi...Sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại, trang thiết bị và nguyên vật liệu cao cấp nhằm đem lại cho bạn chiếc thẻ khuyến mãi chất lượng tốt giá thành hợp lý.

Giới thiệu một số mẫu thẻ khuyến mãi

Mẫu thẻ khuyến mãi bằng nhựa

Đa số những mẫu thẻ khuyến mãi bằng nhựa được sử dụng công nghệ in offset 4 màu hình ảnh sắc nét, màu mực chuẩn không nhòe và mờ. Thẻ khuyến mãi sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ được in ấn trên thẻ nhựa PVC 100% với các hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt và đa dạng chủng loại: thẻ từ, thẻ chip,..

Mẫu thẻ khuyến mãi bằng nhựa dành cho shop thời trang.

Mẫu in thẻ khuyến mại -1

Mẫu in thẻ khuyến mại -2

Mẫu thẻ khuyến mãi bằng nhựa dành cho nhà hàng

Mẫu in thẻ khuyến mại -3

 

Mẫu in thẻ khuyến mại -4

Mẫu thẻ khuyến mãi bằng giấy

Những mẫu thẻ khuyến mãi bằng giấy sử dụng chất liệu giấy couche 200 và offset 200 giấy có độ dày nhẵn, bóng và mịn. Có thể sử dụng 1 thời gian dài mà không bị nhàu hay nát, màu mực in chuẩn, hình ảnh sắc nét.

Mẫu thẻ khuyến mãi bằng giấy dành cho spa

Mẫu in thẻ khuyến mại -5

Mẫu in thẻ khuyến mại -6

Mẫu thẻ khuyến mãi giấy dành cho nhà hàng

Mẫu in thẻ khuyến mại -6

 

Mẫu in thẻ khuyến mại -7

Mẫu thẻ khuyến mãi giấy dành cho shop thời trang

Mẫu in thẻ khuyến mại -9

In và thiết kế thẻ khuyến mãi

Chúng tôi chuyên nhận in tất cả các loại thẻ nhựa, thẻ ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi đảm bảo hình ảnh sắc nét và bền đẹp. 

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất. 

 

Xem thêm: 

In thẻ giảm giá

In phiếu quà tặng

In quyển voucher giảm giá

In thẻ vip

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng