In thẻ tích điểm

In thẻ tích điểm

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu thẻ tích điểm Thẻ tích điểm lại loại thẻ giảm giá và ưu đãi cho khách hàng căn cứ vào số lần khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm dịch vụ. In thẻ tích điểm là hình thức quảng bá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm lại loại thẻ giảm giá và ưu đãi cho khách hàng căn cứ vào số lần khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm dịch vụ.

In thẻ tích điểm là hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bằng các chương trình khuyến mãi kết hợp với việc phát hành các loại thẻ: thẻ tích điểm, thẻ vip, thẻ ưu đãi, thẻ khách hàng,..  kết hợp với hình thức giảm giá trực tiếp.

Công ty in Thịnh Vượng là đơn bị tự hào chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ tích điểm chất lượng tại Hà Nội.

Các loại thẻ tích điểm

Hiện nay thẻ tích điểm được chia làm 2 loại: Thẻ nhựa và thẻ giấy.

Thẻ nhựa tích điểm được làm từ nhựa PVC 100%, ưu điểm của loại thẻ này đẹp bền.

Thẻ nhựa tích điểm

Thẻ giấy tích điểm được sử dụng chủ yếu từ chất liệu giấy dày dặn không lo bị nhàu  nát như: giấy couche 200 và giấy offset 200, giấy mỹ thuật ( cao cấp). Ưu điểm của loại thẻ này có giá thành rẻ hơn so với thẻ nhựa.

Thẻ giấy tích điểm

Thẻ giấy tích điểm

Trên đây là 1 số mẫu thẻ tích điểm, chúng tôi còn rất nhiều mẫu nữa. Click tại in voucher để xem thêm nhiều mẫu hơn.

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và  in thẻ tích điểm sử dụng công nghệ in offset hiện đại, cam kết chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. 

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: 

In voucher lấy nhanh

In phiếu quà tặng

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng