In thẻ vip

In thẻ vip

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu thẻ vip Thẻ vip là loại thẻ ưu đãi dành riêng cho khách hàng vip, nhằm phân loại thứ hạng, với mỗi thứ hạng khác nhau có những mức ưu đãi khác nhau. Thẻ VIP được các doanh nghiệp phát...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu thẻ vip

Thẻ vip là loại thẻ ưu đãi dành riêng cho khách hàng vip, nhằm phân loại thứ hạng, với mỗi thứ hạng khác nhau có những mức ưu đãi khác nhau.

 Thẻ VIP được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng .

Bạn đang cần in thẻ vip

In Thịnh Vượng là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực in ấn chuyên in thẻ vip, thẻ khuyến mãi, thẻ tích điểm cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ cam kết màu mực in chuẩn, giá thành hợp lý.

Giới thiệu 1 số mẫu thẻ vip 

Mẫu thẻ vip sử dụng giấy couche 200 và offset 200 dày bóng mịn, hình ảnh và màu mực in chuẩn.

Xem mẫu thẻ vip bằng giấy

Mẫu thẻ vip bằng giấy 

Mẫu thẻ vip bằng giấy 

 

Mẫu thẻ vip bằng nhựa, in trên chất liệu PVC 100%, hình ảnh bắt mắt, mực in rõ ràng, đảm bảo bền đẹp.

Xem mẫu thẻ vip bằng nhựa

In thẻ vip bằng nhựa

In thẻ vip bằng nhựa

In thịnh Vượng chuyên in thẻ vip, thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ quà tặng,... sử dụng công nghệ in offset hiện đại cam kết màu mực đẹp, chất lượng tốt.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: 

In thẻ ưu đãi

In thẻ tích điểm

In voucher lấy nhanh

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng