in thư mời công ty
in thư mời công ty in thư mời công ty

In thư mời cho công ty

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in thư mời cho công ty Ngày nay, in thiệp mời được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Khi bạn tổ chức một sự kiện, hội nghị bữa tiệc, mừng khai trương thì thiệp mời là điều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in thư mời cho công ty 

Ngày nay, in thiệp mời được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Khi bạn tổ chức một sự kiện, hội nghị bữa tiệc, mừng khai trương thì thiệp mời là điều vô cùng quan trọng.

Khi một tấm thiệp đẹp độc đáo sang trọng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đem trao. 

In thư mời công ty là hình thức khẳng định thương hiệu, truyền đạt thông điệp, quảng bá sản phẩm nhằm tạo mối quan hệ lâu dài và tăng  doanh thu cho công ty.

Giới thiệu mẫu in thư mời cho công ty

Tùy từng công ty mà sẽ chọn kiểu dáng thư mời khác nhau. Có kiểu thư mời: hình vuông, hình chữ nhật. Nhưng đa phần là tùy từng nội dung cần truyền đạt, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mẫu thư cho phù hợp.

in thư mời cho công ty

Mẫu in thư mời cho công ty

Mẫu thư công ty cổ phần suối hẹn là mẫu thư mời hình vuông có kích thước 20 x 20 cm, có ghi thông tin đầy đủ, có thiết kế và in đầy đủ thông tin công ty, quảng bá chương trình khuyến mãi của công ty, bản đồ và hình ảnh công ty,.. rất rõ ràng. 

in thư mời công ty

Mẫu in thư mời cho công ty

Mẫu thư mời được sử dụng giấy couche bóng và mịn, nên khi in ảnh rất nổi bật, kết hợp với đó là sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại  màu mực không phai không nhòe. Rất sang trọng và lịch sự khi gửi đến khách hàng.

in thư mời công ty

Mẫu in thư mời công ty

Ngoài ra thư mời còn thiết kế gập đôi nhỏ gọn tiện dụng, bạn có thể thiết kế thêm 1 chiếc phong bì đựng thư mời, thì đây chắc hẳn là mẫu thư mời ấn tượng và lịch sự nhất cho công ty bạn.

Địa chỉ in thư mời ở Hà Nội

In Thịnh Vượng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi chuyên in thư mời, phong bì cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,... Luôn mong muốn sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Xem thêm mẫu tại: in thư mời

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng