In tờ menu để bàn cho nhà hàng Bar – café

In tờ menu để bàn cho nhà hàng Bar – café

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu để bàn in nhanh cho nhà hàng Bar – café Trong bài viết ngay sau đây, In Thịnh Vượng xin giới thiệu đến quý khách Mẫu in menu để bàn in nhanh cho nhà hàng Bar - Cafe. Đây là mẫu menu sử...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu để bàn in nhanh cho nhà hàng Bar – café

Trong bài viết ngay sau đây, In Thịnh Vượng xin giới thiệu đến quý khách Mẫu in menu để bàn in nhanh cho nhà hàng Bar - Cafe. Đây là mẫu menu sử dụng giấy couche bóng mịn, bên mặt ngoài được cán mờ 2 mặt, có khả năng chống thấm nước. 

Thời gian in menu này khá nhanh so với các loại menu khác.

 

In menu để bàn giấy cuose cán mờ đẹp, không thấm nước


Menu để bàn dạng tờ tiện sử dụng

Sử dụng menu để bàn dạng tờ, do được cán bóng 2 mặt, do đó rất tiện dụng khi sử dụng, tiết kiệm chi phí, thời gian in nhanh. Do đó được rất nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng.


Nhận in và thiết kế mẫu menu để bàn lấy nhanh, đẹp ở Hà Nội
Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in menu để bàn lấy nhanh, giá rẻ ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị uy tín, sử dụng công nghệ in offset hiện đại màu mực không phai không nhòe. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên lâu năm. Sẽ mang lại cho bạn những mẫu menu đẹp, hấp dẫn.

Liên hệ ngay để báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm mẫu tại :  in menu giá rẻ

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng