In tờ rơi các khổ in nhanh sau 24h

In tờ rơi các khổ in nhanh sau 24h

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà in Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh, giá rẻ, chúng tôi in tờ rơi nhanh các khổ A6, A5, A4, A3 sau 24 h kể từ khi khách hàng duyệt maket in Mẫu tờ rơi các khổ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà in Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh, giá rẻ, chúng tôi in tờ rơi nhanh các khổ A6, A5, A4, A3 sau 24 h kể từ khi khách hàng duyệt maket in

Mẫu tờ rơi các khổ in nhanh

Mẫu tờ rơi in nhanh khổ A5 - tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi A5 là dạng tờ rơi giá rẻ kích thước 15 x 21 cm vừa tầm tay, thiết kế hình ảnh nội dung nhanh dọn bắt mắt, bởi vậy đây là loại tờ rơi phổ biến nhất.

tờ rơi nhà hàng đỉnh nướng 

Mẫu tờ rơi in nhanh khổ A4 - tờ rơi giới thiệu quảng cáo

Tờ rơi A4 thường là loại tờ rơi mang tính trang trọng, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm trọng điểm

tờ rơi catalog a4

Mẫu tờ rơi in nhanh khổ A6 - tờ rơi khuyến mại

Tờ rơi A6 thường là tờ rơi nhỏ gọn khuyến mại hay giảm giá, hay chạy sự kiện như khai trương, quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

tờ roi khai trương quán sinh viên Hacinco

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ các khổ lấy nhanh tại in thịnh vượng

Nhà In Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với các khổ khác nhau, lấy nhanh sau 24h, chất lượng in đẹp, màu sắc sắc nét bằng máy in offset 4 màu hiện đại

    

Máy in offset 4 màu

Giấy in tờ rơi các khổ

Giấy chuyên để in tờ rơi tốt nhất là giấy cuose vì đây là loại giấy in ảnh tốt nhất, mà tờ rơi chủ yếu hình ảnh bắt mắt thì hiệu quả quảng cáo với tốt.

Các loại giấy cuose ( viết tắt giấy C)  để in tờ rơi : C100, C150, C200, C220, C250, C300 tùy theo tính chất sự kiện và nhu cầu thì có thể lựa chọn loại giấy C cho phù hợp.

    

giấy cuoche

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in các loại tờ rơi và là 1 trong những địa chỉ in offset giá rẻ tại hà nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế các sản phẩm tờ rơi, catalogue nhanh 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn sớm nhất

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng