In tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ

In tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm In Thịnh Vượng chuyên in và thiết kế tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 1 số mẫu tờ rơi a5, a4, a3, tờ catalog,.. đẹp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm

In Thịnh Vượng chuyên in và thiết kế tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn 1 số mẫu tờ rơi a5, a4, a3, tờ catalog,.. đẹp ấn tượng.

Tờ rơi A5

 

Kích thước chuẩn tờ rơi a5: 15 x 21 cm, nhỏ gọn, dễ cầm, chi phi thấp, dùng để quảng cáo nhanh sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mãi có thời hạn trên diện rộng, đa dạng đối tượng.

Tờ rơi A4

Tờ rơi A4 kích thước 21 x 30 cm, thường hướng tới khách hàng mục tiêu, chứ không phải là khách hàng trên diện rộng.

 

Tờ rơi A3

Tờ rơi A3 hay còn gọi tờ gập bởi kích thước tương đối lớn không dễ cầm nên sẽ được gập lại. In tờ rơi A3 có thể phân loại các sản phẩm chủ đạo, giới thiệu cụ thể chi tiết sản phẩm.

In tờ rơi Điện Máy Mạnh Đức

Tờ rơi catalogue

Là loại tờ rơi thể hiện tập hợp các loại sản phẩm, dịch vụ, thường sử dụng cho các siêu thị điện máy, hoặc các công ty sản xuất sản phẩm.

 

Các loại giấy in tờ rơi

 In tờ rơi giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ sử dụng các loại giấy cuose : C100, C150, C300.

Tùy những mẫu kiểu mẫu tờ rơi và mục đích quảng bá sản phẩm sẽ thích hợp với loại giấy cuose nào.

Chất lượng in tờ rơi

Tờ rơi quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cần chính xác mầu sắc, chất lượng in tốt. Công ty chúng tôi in các loại tờ rơi  in bằng máy in offset là chất lượng in tốt nhất hiện nay.

Chi phí in tờ rơi

Chi phí in tờ rơi để giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ phụ thuộc vào số lượng in, kích thước, kiểu mẫu tờ rơi.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá in tờ rơi sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng