In tờ rơi quảng cáo cho công ty du lịch

In tờ rơi quảng cáo cho công ty du lịch

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho công ty du lịch Bạn là người làm bên ngành du lịch thì bạn khá rõ về tác dụng của in tờ rơi quảng cáo du lịch. Sau đây công ty In Thịnh Vượng sẽ giới thiệu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu tờ rơi quảng cáo cho công ty du lịch

Bạn là người làm bên ngành du lịch thì bạn khá rõ về tác dụng của in tờ rơi quảng cáo du lịch. Sau đây công ty In Thịnh Vượng sẽ giới thiệu 1 số mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch cho bạn tham khảo.

Chi phí in tờ rơi

Lợi nhuận và chi phí luôn là 1 bài toán cân nhắc. Số lượng tờ rơi cho 1 chiến dịch quảng cáo là rất lớn. Số lượng tờ rơi đồng thời ảnh hưởng tới giá thành, chi phí in tờ rơi.

Kích thước in tờ rơi thông dụng là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21x29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm...

Giấy in tờ rơi thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm.

Máy in tờ rơi sử dụng 2 loại máy in là máy offset công nghiệp in với số lượng nhiều, máy laser kỹ thuật số dùng cho in với số lượng ít. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá in tờ rơi sớm nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng