In tờ ruột menu cho quán cafe
In tờ ruột menu cho quán cafe In tờ ruột menu cho quán cafe

In tờ ruột menu cho quán cafe

  • Còn hàng
MÔ tả:
In tờ ruột menu giá rẻ cho quán cafe Ngày nay, menu giá rẻ được sử dụng nhiều hơn cả, bởi tính thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành rẻ, tiện dụng giúp hoạt động kinh doanh của nhà hàng được thuận lợi. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In tờ ruột menu giá rẻ cho quán cafe

Ngày nay, menu giá rẻ được sử dụng nhiều hơn cả, bởi tính thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành rẻ, tiện dụng giúp hoạt động kinh doanh của nhà hàng được thuận lợi.

Nội dung của quyển menu bìa da, đều thể hiện vẻ đẹp hấp dẫn, đều quan trọng ở tờ ruột menu. 

Tờ ruột menu có đẹp, ấn tượng hấp dẫn sẽ kích thích vị giác của khách hàng khi gọi đồ.

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in tờ menu, quyển menu giá rẻ cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán trà sữa. 

Xem mẫu tờ ruột menu quán cafe do In Thịnh Vượng thiết kế

Tờ ruột menu dưới đây có kích thước 13, 5 x 19,5 cm, thiết kế dành riêng cho quán cafe. Sử dụng giấy couche được cán bóng mờ, nhằm mang lại độ bền đẹp. 

Mẫu in tờ menu ruột cho quán cafe

Đặc biệt nó có độ mềm, hạn chế bị xước, khi được nhét trong những quyển menu gáy xoắn bán sẵn. Vừa tiết kiệm thời gian, giá thành lại rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua quyển menu bán sẵn này tại In Thịnh Vượng.

 

Mẫu quyển menu giá rẻ cho quán cafe

 

Tại In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực chuẩn không nhòe. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm mẫu tại: In menu bìa da

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng