In túi bánh mì 1 màu giá rẻ

In túi bánh mì 1 màu giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bánh mì đang ngày càng là loại thực phẩm chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống của người Việt. Nhận ra được sự ưa chuộng đó các cửa hàng. tiệm bánh lựa chọn in túi bánh mì, loại bỏ dần túi ni lông...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Bánh mì đang ngày càng là loại thực phẩm chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống của người Việt. Nhận ra được sự ưa chuộng đó các cửa hàng. tiệm bánh lựa chọn in túi bánh mì, loại bỏ dần túi ni lông đựng trực tiếp bánh mì, nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng và quảng bá thương hiệu và thông điệp đến gần hơn với người tiêu dùng 

In túi bánh mì 1 màu giá rẻ

Túi bánh mì in 1 màu có giá thành rẻ hơn với việc in nhiều màu. Túi được thiết kế không cần quá nhiều màu sắc mà vẫn tạo nên được mẫu túi đẹp nhờ người thợ thiết kế.

 

Mẫu In túi bánh mì 1 màu giá rẻ

 

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in và thiết kế túi bánh mì tại Hà Nội

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in và thiết kế túi bánh mì giá rẻ tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại màu mực, đẹp giá thành rẻ. Với đội ngũ lâu năm, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về in túi bánh mì.

 

Cập nhật sản phẩm mới tại: 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng