In túi bánh mì giấy bãi bằng cho quán đồ ăn nhanh

In túi bánh mì giấy bãi bằng cho quán đồ ăn nhanh

  • Còn hàng
MÔ tả:
Ngày nay các quán đồ ăn nhanh thường in túi giấy để đựng sản phẩm. Một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn đó là giấy bãi bằng. Giấy bãi bằng là 1 trong những chất liệu phổ biến làm túi giấy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ngày nay các quán đồ ăn nhanh thường in túi giấy để đựng sản phẩm. Một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn đó là giấy bãi bằng. 

Giấy bãi bằng là 1 trong những chất liệu phổ biến làm túi giấy bánh mì, bởi túi mỏng, đanh và dai. Nên khi dính dầu mỡ hay nóng túi không bị mùn. 

In túi bánh mì giấy bãi bằng cho quán đồ ăn nhanh

Dưới đây là một trong những mẫu túi bánh mì sử dụng chất liệu giấy bai bằng, được in 1 màu. Túi có thể sử dụng được cả bánh mì que và bánh mì Đà Nẵng.

 

Mẫu in túi bánh mì giấy bãi bằng cho quán đồ ăn nhanh

Túi được thiết kế đơn giản, nhưng nổi bật được thông tin logo và thông điệp chủ tiệm bánh muốn truyền đến khách hàng.

Địa chỉ in túi bánh mì tại Hà Nội 

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín. Luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt, giá thành rẻ.

 

Cập nhật sản phẩm mới tại: 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng