In túi bánh mì giấy kraft

In túi bánh mì giấy kraft

  • Còn hàng
MÔ tả:
In túi giấy đựng bánh mì giấy kraft In túi bánh mì sử dụng giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In túi giấy đựng bánh mì giấy kraft

In túi bánh mì sử dụng giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh, rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Ngày nay giấy kraft được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn và đựng thực phẩm. Bởi nó có giá thành rẻ và an toàn. Đặc biệt khi sử dụng giấy kraft túi có độ đanh và dai không bị mùn, hay bục khi sử dụng các loại giấy khác.

Xem mẫu túi giấy đựng bánh mì giấy kraft

Mẫu in túi bánh mì giấy kraft

 

In Thịnh Vượng luôn luôn mong muốn đem lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ cho khách hàng. Luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp túi bánh mì giấy kraft bán sẵn cho khách cần gấp.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem ngay mẫu túi khác tại: in túi bánh mì

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng