IN TÚI BÁNH MÌ LIÊN THÀNH | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG CHO CỬA HÀNG
IN TÚI BÁNH MÌ LIÊN THÀNH | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG CHO CỬA HÀNG IN TÚI BÁNH MÌ LIÊN THÀNH | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG CHO CỬA HÀNG

IN TÚI BÁNH MÌ LIÊN THÀNH | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG CHO CỬA HÀNG

  • Còn hàng
MÔ tả:
Túi bánh mì liên thành là mẫu túi bánh mì truyền thống thích hợp dùng đựng bánh mì pate, bánh mì kẹp thịt, bánh mì thịt xiên, bánh mì thịt nướng. In thịnh vượng giới thiệu khách hàng mẫu túi bánh mì liên thành cùng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Túi bánh mì liên thành là mẫu túi bánh mì truyền thống thích hợp dùng đựng bánh mì pate, bánh mì kẹp thịt, bánh mì thịt xiên, bánh mì thịt nướng.

In thịnh vượng giới thiệu khách hàng mẫu túi bánh mì liên thành cùng mẫu túi bánh mì khác: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Túi bánh mì Liên Thành là mẫu túi bánh mì truyền thống giá rẻ

Mẫu túi bánh mì truyền thống là mẫu túi bánh mì khá phổ biến ở việt nam, khi chỉ ở hà nội, sải gòn mà các tỉnh khác, nhất là các tỉnh miền bắc. Đây là món ăn giá rẻ gắn bó với người việt nam từ lâu.

mẫu túi bánh mì Liên Thành

Những điều nên khi đặt túi bánh mì truyền thống:

Kích thước túi bánh mì truyền thống

Kích thước thông dụng của bánh mì truyền thống 12 x 25 cm, tuy nhiên với mỗi quán lượng nhân khác nhau thì bánh mì truyền thống kích thước 12,5 x 25 cm, 12,7 x 25 cm.

Chất liệu giấy làm túi bánh mì truyền thống

Bánh mì truyền thống việt nam là món ăn giá rẻ, nên chất liệu giấy cũng không nhất thiết quá cầu kỳ, đa phần các quán bánh mì sử dụng chất liệu giấy trắng mỏng đanh:  mã giấy hay sử dụng là BB60/90. Xem mẫu túi bánh mì Liên Thành

Túi bánh mì liên thành - túi bánh mì truyền thống

Ngoài ra còn dòng giấy khác xem mẫu tại: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Nên in túi bánh mì truyền thống như thế nào hiệu quả?

khi bạn xác định đặt in túi bánh mì cho quán của mình để quảng cáo, và khách cầm mang về thì bạn nên làm 1 chiếc túi bánh mì chỉnh chu.

Trước hết bạn không nên dùng túi giấy bánh mì bán sẵn

Thứ nhất: không có hiệu quả quảng cáo

Bạn không thể quảng cáo tốt hơn khi đối thủ của bạn dùng túi bánh mì có thiết kế. Nếu 2 tiệm đứng cạnh nhau, 1 bên dùng túi có thiết kế và 1 bên dùng túi bán sẵn, thì bạn bị mất lợi thế về quảng cáo.

Thứ hai: chất lượng giấy không tốt

cùng bán hàng cạnh tranh trên thị trường thì bánh mì làm từ túi giấy chất lượng tốt được khách hàng cảm mến và đánh giá cao hơn, nhiều khi họ không lựa chọn bạn vì giấy gói bánh bẩn.

Thứ ba: giảm giá trị chiếc bánh.

Để đánh giá tốt, bạn nên đứng trên phương diện người tiêu dùng để đánh giá, không phải giảm chi phí và lựa chọn túi rẻbán sẵn là bạn đã tiết kiệm chi phí.

Thứ 4: Giá thành chiếc túi bánh mì bán sẵn không in và túi bánh mì có thiết kế không rẻ hơn nhiều

Với công nghệ in hiện đại hiện nay, chi phí sản xuất túi bánh mmif đã rẻ hơn và giá thành tứi bánh mì cũng giảm xuống. Sự chênh lệch túi bán sẵn và túi có thiết kế không nhiều. Nhưng khách hàng nên tính ý để lựa chọn cho mình đúng sản phẩm tốt.

Nên chọn 1 địa chỉ in túi bánh mì tin cậy

Việc chọn địa chỉ in túi bánh mì tin cậy sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian trong việc chọn mẫu phù hợp. Và bạn nhận được tư vấn hữu ích khi đặt in, chất lượng giấy đảm bảo, giá thành rẻ.

Bạn có thể tham khảo lại mẫu túi bánh mì Liên Thành dưới đây:

 túi bánh mì Liên Thành

In Thịnh Vượng in túi bánh mì truyền thống cho quán bánh mì ở hà nội và các tỉnh

Chúng tôi đã cung cấp nhiều túi bánh mì cho quán bánh mì ở hà nội, cũng như ở các tỉnh khác: hải phòng, hải dương, quảng ninh, ninh bình, điện biên, lào cai, bắc ninh....

Chúng tôi là nhiều mẫu túi bánh mì khác nhau: bánh mì tam giác, bánh mì dài, bánh mì pate, bánh mì kẹp thịt, bánh mì doner kebab....

Xem mẫu của chúng tôi:  https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Khi bạn đặt hàng ở in thịnh vượng sẽ được thiết kế mẫu túi miễn phí:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng