IN TÚI BÁNH MÌ NGÕ | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG
IN TÚI BÁNH MÌ NGÕ | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG IN TÚI BÁNH MÌ NGÕ | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG

IN TÚI BÁNH MÌ NGÕ | TÚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG

  • Còn hàng
MÔ tả:
Tuổi thơ lớn lên với những con ngõ nhỏ, phố nhỏ, lúc đi học về, lúc tan trường. Ở Hà nội, những con phố nhỏ, ngõ nhỏ gắn với những kỉ niệm, kí ức của nhiều lớp thế hệ đã qua. Bánh mì ngõ là tiệm bánh mì...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tuổi thơ lớn lên với những con ngõ nhỏ, phố nhỏ, lúc đi học về, lúc tan trường. Ở Hà nội, những con phố nhỏ, ngõ nhỏ gắn với những kỉ niệm, kí ức của nhiều lớp thế hệ đã qua. Bánh mì ngõ là tiệm bánh mì hương vị truyền thống việt nam. Túi bánh mì ngõ được thiết kế khá đặc biệt và ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ không thể quên khi đã nhìn thấy 1 lần

Túi bánh mì Ngõ - Mẫu túi bánh mì truyền thống

Một mẫu túi bánh mì quảng cáo tốt không phải chỉ bới thiết kế đẹp mắt, mà tạo được ấn tượng ghi nhớ đối với khách hàng. Mẫu túi bánh mì ngõ là 1 mẫu như vậy.

mẫu túi bánh mì ngõ

Một mẫu túi bánh mì quảng cáo tốt là mẫu túi bánh mì thể hiện tên thương hiệu rõ ràng, và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, điều quan trong còn lại đó lại hương vị ngon của những chiếc bánh.

Chi tiết sản phẩm túi bánh mì Ngõ

Kích thước túi :  12 x 25 cm

Chất liệu giấy: krap nga

Công nghệ: in ofset 4 màu

túi bánh mì ngõ giấy krap

Địa chỉ in túi giấy đựng bánh mì truyền thống ở hà nội

In thịnh vượng là địa chỉ in túi giấy đựng bánh mì uy tín ở hà nội. Chúng tôi đã làm nhiều túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng. 

Xem mẫu: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng