in túi giấy đựng gà rán
in túi giấy đựng gà rán in túi giấy đựng gà rán

In túi gà rán | Dịch vụ in túi giấy đựng gà rán

  • Còn hàng
MÔ tả:
In túi gà rán In túi đựng gà rán đang được các cửa hàng, cơ sở bán đồ ăn nhanh sử dụng và loại dần bỏ túi ni lông độc hại. In túi giấy đựng gà rán góp phần...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In túi gà rán

In túi đựng gà rán đang được các cửa hàng, cơ sở bán đồ ăn nhanh sử dụng và loại dần bỏ túi ni lông độc hại. In túi giấy đựng gà rán góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, còn là hình thức khẳng định thương hiệu, nhằm tăng doanh thu bán hàng hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, xin giới thiệu mẫu túi giấy đựng gà rán mới nhất do In Thịnh Vượng thiết kế.

Mẫu in túi gà rán

Mẫu in túi giấy gà rán nhà hàng đồ ăn nhanh TREND FOOD có kích thước chiều dài 20,5 cm, chiều rộng 10,5 cm, 2 cạnh bên là 5 cm, kiểu đáy vuông. Đây là 1 trong những mẫu túi gà rán đẹp được nhiều nhà hàng, cơ sở lựa chọn bởi:

in túi giấy đựng gà rán

Mẫu in túi gà rán

Kiểu dáng đẹp

Mẫu túi giấy TREND FOOD được gia công hết sức tỉ mỉ, thiết kế kiểu đáy vuông làm tăng độ rộng của chiếc túi nhờ vào 2 cạnh.

Chất lượng tốt

Ngoài ra chiếc túi có phần đáy chắc chắn, vì thế hạn chế được tối đa lỗi sản phẩm như: túi bị bục hay rách trong quá trình cho thực phẩm vào túi.

 

in túi giấy đựng gà rán

Mẫu in túi gà rán

Dịch vụ in túi giấy đựng gà rán

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in túi gà rán, túi giấy đựng bánh mì, ... cho nhà hàng, sơ sở đồ ăn nhanh. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn.

Luôn mong muốn đem lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới tay khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm mẫu tại: In túi giấy đựng bánh mì

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng