in túi giấy đựng bánh mì có thiết kế | tiệm bánh mì YNa
in túi giấy đựng bánh mì có thiết kế | tiệm bánh mì YNa in túi giấy đựng bánh mì có thiết kế | tiệm bánh mì YNa

in túi giấy đựng bánh mì có thiết kế | tiệm bánh mì YNa

  • Còn hàng
MÔ tả:
Túi của tiệm bánh mì YNa là mẫu túi giấy đựng bánh mì có thiết kế và in được in ofset. Đặc điểm thấy được sự khác biệt giữa túi bánh mì YNa với túi bánh mì trắng bán sãn rồi đem đi in logo là màu mực...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Túi của tiệm bánh mì YNa là mẫu túi giấy đựng bánh mì có thiết kế và in được in ofset. Đặc điểm thấy được sự khác biệt giữa túi bánh mì YNa với túi bánh mì trắng bán sãn rồi đem đi in logo là màu mực in mịn, nét đẹp, túi đựng thiết kế hoa văn bánh mì in trìm và hình ảnh bông lúa mì, logo, và hoa văn viên in nổi. 

In Thịnh Vượng giới thiêu mẫu túi bánh mì có thiết kế cho cửa hàng: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Lợi ích của in túi bánh mì có thiết kế

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ, mua túi bánh mì chỉ để đựng bánh mì, mẫu mã không quan trọng. Nhưng đó chính là 1 sai lầm khiến tiệm bánh mì của bạn không phát triển được.

túi giấy bánh mì YNa

Bánh mì ngon và mẫu mã đẹp chính là 2 yếu tố song hành lẫn nhau tạo nên sự phát triển thương hiệu, tiệm bánh của bạn. Nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố bạn sẽ gặp trở ngại.

Túi bánh mì YNa là mẫu túi bánh mì có thiết kế giá rẻ

Mọi người thường có suy nghĩ túi bánh mì có thiết kế giá sẽ đắt, chi phí cao. Nhưng thực tế, không phải như vậy. Với công nghệ hiện đại, máy móc ra đời, giá thành sản phẩm dần dần sẽ rẻ đi. Nên bạn hoàn toàn yên tâm, giá thành 1 chiếc túi bánh mì có thiết kế khá rẻ.

 túi bánh mì YNa - mấu túi bánh mì rẻ

Thông tin về sản phẩm túi giấy đựng bánh mì YNa

In thịnh vượng cung cấp cho bạn thông số sản phẩm túi giấy đựng bánh mì YNa sẽ là tham khảo tốt cho bạn khi đặt túi giấy đựng bánh mì:

Kiểu túi: Túi đáy thẳng

Chất giấy: BB60/90 ( giấy công ty )

In: Công Nghệ in ofset

Kích thước: 12,5 x 25 cm

Gia công: hoàn thiện sản phẩm: in thịnh vượng

In thịnh vượng cung cấp sản phẩm túi giấy đựng bánh mì dài, túi giấy đựng bánh mì tam giác. Chúng tôi sẵn sàng tu vấn cho bạn về các sản phẩm túi bánh mì:

Xem mẫu: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

Đặc biệt các sản phẩm túi giấy đặt in ở In Thịnh Vượng sẽ được miễn phí thiết kế mẫu

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng