in túi giấy đựng bánh mì dài
in túi giấy đựng bánh mì dài in túi giấy bánh mì kẹp thịt

in túi giấy đựng bánh mì dài, bánh mì kẹp thịt giá rẻ ở hà nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà In Thịnh Vượng là 1 đơn vị in ấn bao bánh mì giá rẻ ở hà nội. Chúng tôi cung cấp nhiều loại túi đựng bánh mì: túi đựng bánh mì đáy vuông, túi đựng bánh mì đáy nhọn, túi đựng bánh mì dài, túi đựng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà In Thịnh Vượng là 1 đơn vị in ấn bao bánh mì giá rẻ ở hà nội. Chúng tôi cung cấp nhiều loại túi đựng bánh mì: túi đựng bánh mì đáy vuông, túi đựng bánh mì đáy nhọn, túi đựng bánh mì dài, túi đựng bánh mì kẹp thịt, bao bánh mì tam giác...

in túi giấy đựng bánh mì bằng máy in offset

In offset không còn xa lạ ở việt nam, tuy nhiên 1 tỉnh xa hà nội chưa có sử dụng công nghệ in này, nên khí in túi bánh mì màu sấc không được đậm đà sắc nét. Một số chủ cửa hàng phàn nàn màu in bị nhòe.

Túi bánh mì in ofset chất lượng tốt

Nhà in Thịnh Vượng là 1 đơn vị chuyên các sản phẩm in ofset, cho nên các sản phẩm túi giấy đựng bánh mì của chúng tôi màu sắc đậm sắc nét, chữ rõ ràng, mực không bị nhòe, chúng tôi đã cung cấp sẩn phẩm túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng ở hà nam, hải dương, hải phòng, sơn la... các sản phẩm đều đật chất lượng tốt.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì dài kẹp thịt

Bánh mì dài kẹp thịt từ lâu đã trở thành món ăn đường phố được nhiều người yêu thích từ già, trẻ lớn bé. Bánh mì kẹp thịt Việt Nam còn được rất nhiều khách du lịch nước ngoài yêu thích khi đến Việt Nam.

Để đáp ứng như cầu ngày càng lớn của khách hàng nhiều cửa hàng bánh mì được mọc lên, mở rộng quy mô bán hàng. Nhu cầu in túi đựng bánh mì để quảng cáo, tăngbánh mì kẹp thịt là 1 món ăn đường  doanh thu, và khẳng định tên thương hiệu cửa hàng được các chủ quán chú trọng nhiều hơn. 

 túi bánh mì kẹp thịt

Tuy nhiên bánh mì kẹp thịt là 1 món ăn đường phố ngon - bổ - rẻ nên bài toán chi phí là 1 vấn đề quan trọng, các quán bánh mì là quán nhỏ nên việc in với số lượng lớn vài triệu túi là điều không thể. 

túi bánh mì dài

Nhà In Thịnh Vượng gửi khách hàng mẫu túi giấy đựng banhs mì daì kẹp thịt giá thành rẻ, số lượng ít chỉ khoảng 10.000 bản đến 20.000 bản bạn đã có 1 chiếc túi giấy đựng bánh mì đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt

Túi bánh mì kẹp thịt truyền thống

Kích thước túi giấy đựng bánh mì kẹp thịt

Bánh mì kẹp thịt cũng có nhiều loại: loại dài và thon như bánh mì đà nẵng, loại to ngang và ngắn như bánh mì truyền thống, loại nhỏ dài như bánh mìm que hải phòng. Để phù hợp với các loại bánh mì cho tiệm nhà mình bạn tham khảo qua các kích thước sau:

Túi giấy đựng bánh mì nhỏ

Túi giấy đựng bánh mì nhỏ phù hợp với các loại bánh mì que, bánh mì hải phòng, bánh mì đà nẵng

Kích thước như sau:

  • 4,5 x 25 cm
  • 4,5 x 27 cm
  • 9 x 25 cm
  • 9 x 27 cm
  • 10 x 25 cm
  • 10 x 27 cm

Xem mẫu Click ==> mẫu túi giấy đựng bánh mì que

Túi giấy đựng bánh mì truyền thống

Là loại túi phù hợp bánh mì to bề ngang vầ ngắn

Kích thước: 13 x 25 cm

Xem mẫu Click ==> Mẫu túi bánh mì truyền thống

Túi giấy đựng bánh mì đáy nhọn

Kích thước : 12 x 17 x 3,5 cm

Xem mẫu Click ==> mẫu túi giấy đáy nhọn

Túi giấy đựng bánh mì đáy vuông

Kích thước 10 x 20 x 5 cm

Xem mẫu Click ==> mẫu túi bánh mì đáy vuông

Bạn cần tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm liên hệ trực tiếp với chúng tối theo thông tin sau: https://www.inthinhvuong.vn/lien-he

Hotline: 0985.819.078 - 0986.277.353 * Zalo: 0985.819.078 Email:inthinhvuong@gmail.com 

Địa chỉ của chúng tôi được cập nhật tại google map để khách hàng dễ dàng liên hệ: Địa chỉ In thịnh vượng trên google map

Nhà In Thịnh Vượng Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách ! 

                                                             ( Nguồn bài viết: https://www.inthinhvuong.vn)

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng