In túi giấy đựng bánh mì pate giấy bãi bằng
In túi giấy đựng bánh mì pate giấy bãi bằng In túi giấy đựng bánh mì pate giấy bãi bằng

In túi giấy đựng bánh mì pate giấy bãi bằng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in túi giấy đựng bánh mì pate truyền thống Bánh mì pate là loại bánh mì phổ biến, bánh có 2 đầu nhọn và bụng phình ra. Do đó khi thiết kế túi giấy đựng bánh mì pate túi phải có kích thước rộng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì pate truyền thống

Bánh mì pate là loại bánh mì phổ biến, bánh có 2 đầu nhọn và bụng phình ra. Do đó khi thiết kế túi giấy đựng bánh mì pate túi phải có kích thước rộng so với các loại túi bánh mì khác. Kích thước phổ biến thường là 12x25 cm, 13x 25cm, 14 x 25 cm, 12 x 21 cm, 13 x 21 cm, 14 x 21 cm.

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên thiết kế và in túi giấy đựng bánh mì, xin giới thiệu 1 số mẫu bánh mì pate 

Làm túi đựng bánh mì pate giấy bãi bằng

Giấy bãi bằng là 1 trong những chất liệu phổ biến làm túi giấy bánh mì, bởi túi mỏng, đanh và dai. Nên khi dính dầu mỡ hay nóng túi không bị mùn. 

Mẫu túi giấy đựng bánh mì pate

Ngoài ra chất liệu giấy kraft cũng hay được sử dụng làm túi bánh mì. Xem mẫu tại: In túi bánh mì giấy kraft

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì pate

In túi giấy đựng bánh mì pate giấy bãi bằng giá thành rẻ

Mẫu túi trên là mẫu túi có kích thước 14x21 cm, thích hợp đựng bánh mì paste, bánh mì trứng, bánh mì thịt...Đây là 1 trong những mẫu túi có giá thành rẻ, được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín. Luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt, giá thành rẻ.

Xem thêm mẫu khác tại: In túi giấy đựng bánh mì

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng