In túi giấy đựng bánh mì que Đà Nẵng giấy bãi bằng

In túi giấy đựng bánh mì que Đà Nẵng giấy bãi bằng

  • Còn hàng
MÔ tả:
In túi giấy bánh mì que Đà Nẵng giấy bãi bằng Bánh mì que là loại bánh mì loại dài. Do đó túi đựng bánh mì que phải là loại túi dài, thường có kích thước phổ biến là 9,5 x 27 cm. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In túi giấy bánh mì que Đà Nẵng giấy bãi bằng

Bánh mì que là loại bánh mì loại dài. Do đó túi đựng bánh mì que phải là loại túi dài, thường có kích thước phổ biến là 9,5 x 27 cm. 

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in túi giấy đựng bánh mì que chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì que Đà Nẵng giấy bãi bằng

Làm túi đựng bánh mì que Đà Nẵng bằng giấy bãi bằng

Giấy bãi bằng là loại giấy có độ mỏng, đanh và dai, rất thích hợp để sử dụng làm bánh mì. Hơn nữa giấy còn có khả năng bám mực tốt khi in. Ngoài ra giấy kraft hay còn gọi là giấy thấm dầu, cũng được ưa chuộng nhiều.

Xem mẫu: In túi giấy đựng bánh mì que giấy kraft

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì que Đà Nẵng giấy bãi bằng

In túi đựng bánh mì que Đà Nẵng bằng giấy bãi bằng giá thành rẻ

Túi giấy đựng bánh mì que giấy bãi bằng trên đây là một trong những mẫu túi có giá thành rẻ, sử dụng chất liệu giấy bãi bằng. Đây là một trong những mẫu túi được nhiều người sử dụng. Do in 1 màu nên giá thành cũng rẻ so với việc in nhiều màu. Túi có kích thước 10x 27,5 cm. Túi được sử dụng công nghệ in offset mang lại màu sắc tươi sáng, không nhòe.

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì que Đà Nẵng

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng bánh mì. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín. Luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt, giá thành rẻ.

Xem thêm mẫu khác tại: In túi giấy đựng bánh mì

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng