In túi giấy đựng bánh mì Super Bean

In túi giấy đựng bánh mì Super Bean

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in túi giấy đựng bánh mì Super Bean Túi đựng bánh mì giúp cửa hàng bánh mì khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt, và là lợi thế cạnh tranh. Mẫu túi đựng bánh mì Super Bean cao cấp, kiểu dáng đẹp tăng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in túi giấy đựng bánh mì Super Bean

Túi đựng bánh mì giúp cửa hàng bánh mì khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt, và là lợi thế cạnh tranh. Mẫu túi đựng bánh mì Super Bean cao cấp, kiểu dáng đẹp tăng hiệu quả cạnh tranh.

Kích thước in túi giấy đựng bánh mì

Mẫu túi giấy đựng bánh mì Super bean được làm khuôn riêng kích thước 

Chiều dài 17,9 cm, chiều rộng 9,5 cm, 2 cạnh bên rộng 5 cm.

Giấy làm mẫu túi giấy đựng bánh mì Super bean sử dụng giấy bãi bằng 58, công nghệ in offset 4 màu hiện đại.

Giấy Bãi Bằng là loại giấy chất lượng do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được đánh giá là loại giấy Việt Nam giá tốt nhất. Bên cạnh đó, loại giấy này còn có nhiều điểm nổi bật như Độ mịn và độ trắng sáng tốt, có độ nhẵn mịn, giá thành thấp, thích hợp với nhiều loại máy in. Giấy  được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy. Đây là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn khai thác từ rừng trồng ngắn hạn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng