IN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ | DONER KEBAB
IN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ | DONER KEBAB IN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ | DONER KEBAB

IN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ | DONER KEBAB

  • Còn hàng
MÔ tả:
Bánh mì kẹp thịt Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab là kiểu bánh mì ngon được nhiều người Việt Nam yêu thích. Việc có cho mình chiếc túi đựng bánh mì Doner kebab, sẽ giúp các chủ cửa hàng quảng cáo tốt hơn, tiếp cận đến khách hàng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bánh mì kẹp thịt Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab là kiểu bánh mì ngon được nhiều người Việt Nam yêu thích. Việc có cho mình chiếc túi đựng bánh mì Doner kebab, sẽ giúp các chủ cửa hàng quảng cáo tốt hơn, tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn.

In thịnh vượng giới thiệu mẫu túi giấy đựng bánh mì: https://www.inthinhvuong.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi. LH: 0985819078 * 0986277353

Làm túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab như thế nào?

Khi bạn đặt làm túi giấy đựng bánh mì Doner Kebab bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau đây:

Kích thước túi bánh mì Thổ Nhĩ Kỹ - Doner Kebab

Kích thước của 1 chiếc túi đựng bánh mì khá quan trọng, để làm sao đựng vừa bánh không thừa không thiếu. nếu thừa túi rộng quá bánh mì hay tuột, nếu thiếu túi chật bánh mì không vừa.

mẫu túi bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner kebab

Kích thước của túi đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner kebab là kích thước 12 x 25 cm, trong trường hợp bánh của bạn nhiều nhân và nước sốt thì kích thước là 12,5 x 25 cm, hoặc 12,7 x 25 cm

Chất liệu giấy làm túi đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab

Chất liệu giấy làm túi đựng bánh mì có nhiều loại: phổ biến hiện này là 2 dòng giấy :

+ Giấy trắng : giấy Bãi Bằng

+ Giấy nâu: giấy krap Nga

Giấy bãi bằng là loại giấy mỏng nhưng đanh, dai, có màu  trắng mịn, không hề có những chấm đen, không bì bột giấy dính vào bánh khi đựng bánh nóng, giá thành rẻ.

Giấy krap nâu của Nga: chủ yếu là hiện này dòng giấy krap được các đơn vị giấy nhâp về Việt Nam là giấy krap Nga, giá thành loại giấy này rẻ hơn sơ với các nước khác cùng sản xuất giấy krap. Chất lượng giấy tốt, đanh, dai, thấm hút dàu tốt, khi giấy thâm dầu vẫn giữ được nguyên độ dai của giấy.

Quy trình là túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab

Cung cấp sản phẩm túi giấy đựng bánh mì có nhiều đơn vị ở việt nam cũng cấp, Cty Thịnh Vượng là 1 trong đơn vị cung cấp túi giấy đựng bánh mì. Chúng tôi giới thiệu quy trình làm túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab:

Quy trình làm túi giấy đựng bánh mì thổ nhĩ kỳ - doner kebab

Bước 1:  Chọn chất liệu giấy và kiểu túi

Bước 2: Thiết kế mẫu

Bước 3: tiến hành in ấn (  in thịnh vượng in bằng công nghệ in ofset )

Bước 4: Gia công và hoàn thiện sản phẩm

Đặt làm túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner Kebab 

Để đặt làm túi giấy đựng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Doner kebab cho cửa hàng mình tại In Thịnh Vượng bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi  qua Hotline và Zalo in thịnh vượng: 0985819078 * 0986277353

Liên hệ số điện thoại công ty : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

Email : inthinhvuong@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/thinhvuong.nhain

IN THỊNH VƯƠNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng