IN TÚI GIẤY ĐỰNG GÀ RÁN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

In Thịnh Vượng - 07/06/2019 - 0 bình luận

Túi giấy đựng gà rán được nhiều cửa hàng gà rán ưa chuộng, yêu thích sử dụng vì bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe, thấm hút dầu mỡ tốt và đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Thay vì trước kia khi mua gà rán thường đựng trong túi nilon hay hộp xốp bán ngoài chợ, chúng có thể gây độc hại đến người tiêu dùng. Ngày nay xã hội ngày một phát triển, nhu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh của người dân cũng tăng lên.

Chính vì thế các cửa hàng đều chọn túi giấy đựng thực phẩm vừa an toàn cho sức khỏe người dân, vừa có thể in ấn logo thương hiệu của quán lên trên mặt túi, đảm bảo được thực phẩm và đặc biệt là tiện lợi cho việc quảng cáo.

Với thiết kế hình đáy thuyền, chất liệu giấy Kraft thấm dàu hiệu quả thuận tiện khi khách mua hàng mang về. Chất liệu giấy an toàn cho sức khỏe là tiêu chuẩn lựa chọn đầu tiên của các cửa hàng.

       IN TÚI GIẤY ĐỰNG GÀ RÁN ĐÁY THUYỀN GIẤY KRAP THẤM HÚT DẦU TỐT 

Đối với thức ăn có dầu mỡ, thì loại giấy krap thầm hút được chất dầu này là hoàn toàn hợp lý. Vừa sạch sẽ, vừa nhanh chóng khi gói hàng, vừa tiện cho việc quảng cáo chính là lý do các cửa hàng nên sử dùng túi giấy tiện lợi này. Khi khách hàng mua gà rán về cửa hàng bọc trong một cái túi sang trọng, lịch sự cảm giác của người mua sẽ rất hào hứng và thích thú. Thay vì đựng vào những chiếc túi nilon thì các cửa hàng đều cố gắng thay thế bằng túi giấy, nó vừa bảo vệ môi trường, vừa bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Mang đén cho khách hàng cảm giác an toàn, yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu in túi giấy đựng gà rán của khách hàng trên cả nước.

Thiết kế với phong cách mới mẻ, đầy sáng tạo cùng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý In Thịnh Vượng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong việc in ấn túi giấy đựng gà rán.

Liên hệ với chúng tôi để được xem mẫu và báo giá

Tell: 02466862993 - Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên: 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292

Địa chỉ VP: Số 22 ngõ 176 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

In Thịnh Vượng Chân Thành Cảm Ơn

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng