In túi giấy đựng hạt dẻ nóng

In túi giấy đựng hạt dẻ nóng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi giấy đựng hạt dẻ nóng Hạt dẻ nóng là món ăn đường phố ngon và rất được yêu thích đặc biết vào ngày đông đi dạo phố được ăn hạt dẻ nóng thật tuyệt vời. Chất liệu làm túi đựng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi giấy đựng hạt dẻ nóng

Hạt dẻ nóng là món ăn đường phố ngon và rất được yêu thích đặc biết vào ngày đông đi dạo phố được ăn hạt dẻ nóng thật tuyệt vời.

Chất liệu làm túi đựng hạt dẻ nóng nào là tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu giấy làm túi đựng hạt rẻ nóng. Nhưng 1 trong số những chất liệu đó phải kể đến giấy krap. Bởi hạt dẻ nóng thường hấp hơi, mà giấy krap vì vậy lại có tính chất đanh và dai, do đó rất thích hợp làm túi giấy đựng hạt rẻ.

Các loại giấy krap: giấy krap trắng cao cấp, giấy krap vàng mỏng, giấy krap châu âu, giấy krap nhật

Xem mẫu túi giấy đựng hạt dẻ nóng

Mẫu túi giấy đựng hạt dẻ Minh Quân là 1 trong những mẫu túi giá rẻ, kiểu dáng đẹp. Đây là loại túi gấp đáy hay còn gọi túi đáy nhọn được nhiều chủ tiệm, cửa hàng, lựa chọn.

In túi giấy đựng hạt rẻ nóng Minh Quân

In Thịnh vượng chuyên in túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng hạt rẻ... thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đẹp, mực in không phai, hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng