In túi giấy đựng hạt dẻ nóng Minh Quân

In túi giấy đựng hạt dẻ nóng Minh Quân

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in túi giấy đựng hạt dẻ nóng Minh Quân Bạn đang kinh doanh mặt hàng hạt dẻ, nhưng vẫn còn băn khoăn tìm đơn vị thiết kế cho mình. In thịnh vượng là đơn vị chuyên in túi giấy hạt dẻ, túi giấy đựng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in túi giấy đựng hạt dẻ nóng Minh Quân

Bạn đang kinh doanh mặt hàng hạt dẻ, nhưng vẫn còn băn khoăn tìm đơn vị thiết kế cho mình. In thịnh vượng là đơn vị chuyên in túi giấy hạt dẻ, túi giấy đựng bánh mì có in và không in ( túi giấy bán sẵn ). Cùng tham khảo 1 số mẫu túi hạt dẻ ngay sau đây để có ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình sắp tới.

Mẫu in túi đựng hạt dẻ Minh Quân sử dụng gam màu chữ nâu đậm nổi bật trên nền nâu nhạt, trên bề mặt túi có ghi tất cả thông tin cửa hàng, đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp.

 

 

Kích thước in túi giấy và chất liệu giấy làm mẫu túi giấy hạt rẻ

Mẫu túi giấy hạt dẻ Minh Quân được làm khuôn riêng kích thước chiều dài 13 cm, chiều rộng 2,5 cm

Giấy làm mẫu túi giấy hạt dẻ sử dụng giấy kraft, công nghệ in offset 4 màu hiện đại.

 Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và  kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu.

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng