in túi giấy đựng lịch để bàn

In túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền Túi giấy đi kèm với lịch để bàn đây sẽ là món quà ý nghĩa, rất lịch sự sang trọng khi bạn đi tặng. In Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng lịch...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền

Túi giấy đi kèm với lịch để bàn đây sẽ là món quà ý nghĩa, rất lịch sự sang trọng khi bạn đi tặng.

In Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng lịch độc quyền. Xin giới thiệu 1 số mẫu túi giấy đựng để bàn đẹp và lựa chọn chất liệu làm túi giấy đựng lịch.

Chất liệu làm túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền

Mẫu in túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền giấy kraft 

Chất liệu giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng. Lựa chọn chất liệu giấy kraft khi in túi mang phong cách độc đáo ấn tượng. Hoa văn họa tiết sẽ nổi bật trên nền giấy màu vàng nâu.

in túi giấy đựng lịch để bàn

Mẫu in túi giấy đựng lịch để bàn giấy kraft

Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền giấy couche 

Với mẫu túi giấy đựng lịch để bàn chất liệu couche có độ bóng và mịn, thích hợp in ảnh.

in túi giấy đựng lịch để bàn

Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn giấy couche

Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền giấy bristol

Mẫu túi giấy đựng lịch chất liệu giấy bristol là loại túi cao cấp hơn chất liệu Couche. Cho nên chúng thường ưu tiên đựng cho các sản phẩm cao cấp. Túi có đặc điểm dày, xốp và hơi bóng, mịn,  khả năng bám mực vừa đủ, nên chất lượng in đẹp.

in túi giấy đựng lịch để bàn

Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn

Kích thước túi giấy đựng lịch để bàn độc quyền

Tùy từng kích thước mẫu lịch để bàn mà thiết kế kích thước cho phù hợp thường phổ biến: 20,5 x 26,5 cm, 18,5 x 21,5 cm, 19,5 x 21,5 cm, 14 x 24 cm, 21 x 28.5 cm

 

Thời điểm nào thích hợp cho việc đặt hàng túi giấy đựng lịch Tết?

Thời điểm để thích hợp đặt in túi giấy đó là khoảng trước 1 tháng bạn đi tặng, bởi nếu đặt quá trễ hay cận kề sẽ khiến cho cả 2 bên phải gấp rút chạy tiến độ, không thư thả trong việc thời gian, còn nếu quá sớm sẽ làm hư hao 1 phần túi do không biết cách bảo quản.

 

Có phải số lượng đặt in túi giấy đựng lịch Tết quyết định giá thành? 

Khi đặt in túi giấy đựng lịch tết, hầu như ai cũng biết rằng in số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Vì vậy khi quý khách nên cân nhắc khi đưa ra số lượng, nếu số lượng 500 – 1000 túi giấy đựng lịch trở lên thì sẽ được mức giá rẻ.

 

Công ty in túi giấy đựng lịch tết tại Hà Nội

In Thịnh Vượng đơn vị in túi giấy đựng lịch tết uy tín của nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhận in túi giấy đựng lịch tết để bàn độc quyền, túi giấy đựng lịch tết treo tường. Ngoài ra chúng tôi còn in lịch tết và sản xuất túi giấy bán sẵn cho khách hàng cần gấp.

Xem ngay mẫu túi giấy khác tại: in túi giấy

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Dịch vụ khác:

In lịch tết

In thiệp tết

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng