In túi giấy đựng quà cao cấp

In túi giấy đựng quà cao cấp

  • Còn hàng
MÔ tả:
Túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn túi giấy ra đời. Mỗi đơn vị mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nhà in Thịnh Vượng là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn túi giấy ra đời. Mỗi đơn vị mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nhà in Thịnh Vượng là 1 trong những đơn vị in ấn, luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. 

Ngay hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách mẫu túi giấy đựng quà cao cấp mới nhất.

Mẫu in túi giấy đựng quà cao cấp cho nhà hàng

Mẫu túi giấy dưới đây là mẫu túi thiết kế dành cho nhà hàng đựng quà tặng cao cấp. Túi được sử dụng gam màu đỏ đô ấn tượng Do đó mẫu túi được sử dụng gam màu đỏ đô ấn tượng. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Đó cũng chính là thông điệp mà nhà hàng muốn truyền đến người nhận.

Chất liệu làm túi giấy đựng quà cao cấp

In túi giấy được sử dụng giấy couche bóng mịn, đem lại màu sắc sắc nét, sống động. Ngoài ra, túi giấy được cán mờ, do đó đem lại sản phẩm đẹp, bền, chống thấm nước.

Mẫu in túi giấy đựng quà cao cấp

In túi giấy cao cấp được gia công cẩn thận

Do túi giấy được cán mờ 1 lớp, hạn chế thấm nước, phần gia công đoạn để làm nên mẫu túi này cũng cầu ki hơn so với các mẫu túi khác. Túi được dán đáy túi cẩn thận hạn chế tình trạng bục.

Mẫu túi giấy đựng quà cao cấp

Địa chỉ in túi giấy ở Hà Nội

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in túi giấy đựng quà cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức,.. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn. Là đối tác tin tưởng của nhiều đơn vị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp túi giấy bán sẵn cho khách hàng cần gấp.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem ngay mẫu khác tại: in túi giấy

Sự hài lòng của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi!!!

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng