In túi hồ sơ học sinh, sinh viên cho trường học

In túi hồ sơ học sinh, sinh viên cho trường học

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi hồ sơ học sinh, sinh viên Túi hồ sơ học sinh, sinh viên là túi đựng hồ sơ của học sinh, sinh viên trong trường từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp ra trường. Giấy in túi hồ sơ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi hồ sơ học sinh, sinh viên

Túi hồ sơ học sinh, sinh viên là túi đựng hồ sơ của học sinh, sinh viên trong trường từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp ra trường.

Giấy in túi hồ sơ học sinh, sinh viên

 

 

Có rất nhiều loại giấy làm túi hồ sơ như: giấyKraft ( giấy xi măng), giấy Duplex (thường phổ biến in túi hồ sơ xin việc ), giấy offset (140x200), giấy bristol ( hạng sang).

 

Giấy krap vàng

Giấy Duplex : có bề mặt trắng và láng, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2. 

Giấy dupleck

 

Túi đựng hồ sơ giấy offset là loại giấy trắng và mịn, dùng làm túi đựng hồ sơ cao cấp, mang tính chất sang trọng.

Giấy offset

Giấy bristol là loại giấy cao cấp, 1 mặt bóng mịn, 1 mặt nhám có độ dày, mặt bóng dùng để in.

Giấy bristol

Công nghệ in túi hồ sơ học sinh, sinh viên gồm 2 công nghệ:

    Công nghệ In lưới

Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. In lưới là một dạng kỹ thuật in dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất.
Quá trình in lưới người ta sử dụng một khung gỗ sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Nên khi trước phương pháp in này còn được gọi là in lụa và sau này đã có một số vật liệu khác có thể thay thế như vải bông, vải sợi, lưới kim loại nên cách gọi chung là kỹ thuật in lưới.

    Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

Công nghệ in offset là công nghệ in đẹp nhất, nó là thuộc dạng máy in công nghiệp, có giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu in với số lượng lớn, thời gian in nhanh.

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn túi hồ sơ, sử dụng công nghệ in offset màu mực sắc nét, thời gian in nhanh, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

In túi đựng hồ sơ giấy offset trắng

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng