In túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học

In túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học Túi hồ nghiên cứu sinh, cao học là túi đựng hồ sơ của nghiên cứu sinh, sinh viên cao học trong trường từ khi nhập học cao học, hoặc tiến hành nghiên cứu sinh trong trường....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học

Túi hồ nghiên cứu sinh, cao học là túi đựng hồ sơ của nghiên cứu sinh, sinh viên cao học trong trường từ khi nhập học cao học, hoặc tiến hành nghiên cứu sinh trong trường.

Xem mẫu túi đựng hồ sơ, tài liệu

Mẫu túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học

Giấy in túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học

Thường sử dụng giấy krap vàng, giấy duplex, giấy bristol ( cao cấp)

     Giấy dupleck: có bề mặt trắng và láng, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2. Khi sử dụng giấy này làm túi hồ sơ giấy có độ dày dặn sang trọng. Xem túi đựng hồ sơ giấy dupleck

     Giấy krap: là loại giấy xi măng có màu nâu. Xem túi đựng hồ sơ giấy xi măng

     Giấy britor (giấy cao cấp) 1 mặt bóng và 1 mặt nhám, có độ dày, mặt bóng dùng để in.

Công nghệ in túi hồ sơ nghiên cứu sinh, cao học

  Công nghệ In lưới

Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. In lưới là một dạng kỹ thuật in dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất.
Quá trình in lưới người ta sử dụng một khung gỗ sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Nên khi trước phương pháp in này còn được gọi là in lụa và sau này đã có một số vật liệu khác có thể thay thế như vải bông, vải sợi, lưới kim loại nên cách gọi chung là kỹ thuật in lưới.

    Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

 

Công nghệ in offset là công nghệ in đẹp nhất, nó là thuộc dạng máy in công nghiệp, có giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu in với số lượng lớn, thời gian in nhanh.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng