In túi hồ sơ nhân viên cho công ty

In túi hồ sơ nhân viên cho công ty

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu túi hồ sơ nhân viên cho công ty Túi hồ sơ nhân viên cho công ty là túi đựng hồ sơ của cán hộ nhân viên trong thời gian công tác tại công ty, thể hiện quá trình làm việc phấn đấu của nhân...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu túi hồ sơ nhân viên cho công ty

Túi hồ sơ nhân viên cho công ty là túi đựng hồ sơ của cán hộ nhân viên trong thời gian công tác tại công ty, thể hiện quá trình làm việc phấn đấu của nhân viên đó.

Giấy in túi hồ sơ nhân viên

Có rất nhiều loại giấy làm túi hồ sơ như: giấy kraft, giấy dupleck, giấy offset,..

 Giấy Kraft ( giấy xi măng ) làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và  kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng. 

Giấy krap vàng

Giấy Duplex : có bề mặt trắng và láng, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2. 

Giấy dupleck

Túi đựng hồ sơ giấy offset trắng là loại túi giấy đựng hồ sơ đẹp, đùng làm túi đựng hồ sơ cao cấp, mang tính chất sang trọng.

Giấy offset

Công nghệ in túi hồ sơ nhân viên gồm 2 công nghệ:

    Công nghệ In lưới

Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. In lưới là một dạng kỹ thuật in dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất.
Quá trình in lưới người ta sử dụng một khung gỗ sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Nên khi trước phương pháp in này còn được gọi là in lụa và sau này đã có một số vật liệu khác có thể thay thế như vải bông, vải sợi, lưới kim loại nên cách gọi chung là kỹ thuật in lưới.

    Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

Công nghệ in offset là công nghệ in đẹp nhất, nó là thuộc dạng máy in công nghiệp, có giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu in với số lượng lớn, thời gian in nhanh.

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn túi hồ sơ, sử dụng công nghệ in offset màu mực sắc nét, thời gian in nhanh, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ.

 

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng