In túi ni lông fashion Mây

In túi ni lông fashion Mây

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in túi ni lông cho shop thời trang fashion Mây Các shop thời trang thường in thương hiệu của mình lên túi ni lông đựng đồ cho khách mang về vừa để quảng cáo thương hiệu của shop mình. Hôm nay In Thịnh Vượng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in túi ni lông cho shop thời trang fashion Mây 

Các shop thời trang thường in thương hiệu của mình lên túi ni lông đựng đồ cho khách mang về vừa để quảng cáo thương hiệu của shop mình. Hôm nay In Thịnh Vượng sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu in túi ni lông shop fashion Mây bền - đẹp - dày - màu mực in chuẩn. Hi vọng sẽ là ý tưởng cho bạn thiết kế mẫu túi ni lông cho mình.

 

 

Kích thước in túi ni lông

Mẫu túi ni lông shop fashion Mây có chiều dài 50 cm, chiều rộng 35 cm, 2 cạnh bên rộng 9,3 cm.

Chất liệu làm mẫu túi ni lông sử dụng chất liệu HD, công nghệ in offset 4 màu hiện đại. 

Túi ni lông HD có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Độ mềm dẻo trung bình, có độ cứng nhất định, dễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ rang khi cọ xát ( nên thường gọi là túi xốp ).

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng