In túi ni lông Tuấn Phong 

In túi ni lông Tuấn Phong 

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu In túi ni lông Tuấn Phong Ngày nay túi ni lông được sử dụng rất phổ biến và khó có thể thay thế, túi ni lông là phương tiện quảng cáo hiệu quả cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,... Nếu bạn đang có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu In túi ni lông Tuấn Phong

Ngày nay túi ni lông được sử dụng rất phổ biến và khó có thể thay thế, túi ni lông là phương tiện quảng cáo hiệu quả cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,... Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in túi ni lông. Hãy cùng tham khảo túi ni lông cửa hàng Tuấn Phong để có cho mình ý tưởng thiết kế túi ni lông sắp tới.

Mẫu In túi ni lông Tuấn Phong là mẫu túi ni lông đựng sản phẩm, nhẹ nhàng không cần cầu kì hoa mĩ, với gam màu đỏ nổi bật lên trên gam màu trắng khiến cho chiếc túi trông thật sang trọng và đẳng cấp.

Kích thước in túi ni lông

Mẫu túi ni lông cho cửa hàng Tuấn Phong có chiều dài 30 cm, chiều rộng 20,3 cm, 2 cạnh bên rộng 6,1 cm.

Chất liệu làm mẫu túi ni lông sử dụng chất liệu HD, công nghệ in offset 4 màu hiện đại.

Chất liệu HD

Là loại túi thường, có độ cứng nhám, dễ bị gãy, tạo ra các nét nét nhăn ( hay đường gấp ) khi gấp hoặc quấn túi lại. Do vậy, giá thành của loại túi này thấp hơn các loại túi còn lại.

Nhưng chủ yếu sủ dụng vẫn là túi HD nhiều hơn vì đây là chất liệu rẻ, chất lượng khá tốt.

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng