in vé gửi xe máy

In vé gửi xe máy

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in quyển vé gửi xe máy Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay. Cùng với đó là các đơn vị trông giữ xe mọc lên rất nhiều. Để quản lý số lượng xe, in vé xe máy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in quyển vé gửi xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay. Cùng với đó là các đơn vị trông giữ xe mọc lên rất nhiều. Để quản lý số lượng xe, in vé xe máy phục vụ cho việc trông giữ xe hiệu quả.

Tại In Thịnh Vượng có in vé xe máy 1 liên, 2 liên, 3 liên. Có đánh số nhảy, xẻ răng cưa, in 1 màu, nhiều màu theo yêu cầu......

Mẫu vé gửi xe máy 1 màu

in vé xe máy

Mẫu vé gửi xe máy 1 màu

Mẫu vé gửi xe máy nhiều màu

in vé xe máy

Mẫu vé gửi xe máy nhiều màu

Mẫu vé gửi xe máy 2 liên          

in vé gửi xe máy

Mẫu vé xe in 2 liên in 2 màu

Mẫu vé gửi xe máy 3 liên

in vé gửi xe máy

Mẫu vé xe máy in 3 liên 

Giấy in vé gửi xe máy

Sử dụng chủ yếu là giấy bãi bằng 60, giấy offset. 

Giấy Bãi Bằng là loại giấy chất lượng do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được đánh giá là loại giấy Việt Nam giá tốt nhất. Bên cạnh đó, loại giấy này còn có nhiều điểm nổi bật như Độ mịn và độ trắng sáng tốt, có độ nhẵn mịn, giá thành thấp, thích hợp với nhiều loại máy in. Giấy được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy. Đây là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn khai thác từ rừng trồng ngắn hạn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, có trắng và mịn.

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn các loại vé gửi xe, in vé ăn, vé vào cửa, vé mời...Sử dụng công nghệ in offset sắc nét, mực in chất lượng cao, thời gian in nhanh, giá thành tốt.

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được báo giá và tư vấn.

Xem mẫu vé khác tại: In vé gửi xe

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng