In vé gửi xe ô tô

In vé gửi xe ô tô

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển vé gửi xe ô tô Quyển vé gửi xe ô tô có kích thước 5 x 14 cm, được chia làm 2 liên, 1 liên là cuống 1 liên giao cho khách. Quyển vé gửi xe ô tô được các đơn vị trông...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển vé gửi xe ô tô

Quyển vé gửi xe ô tô có kích thước 5 x 14 cm, được chia làm 2 liên, 1 liên là cuống 1 liên giao cho khách. Quyển vé gửi xe ô tô được các đơn vị trông giữ xe tiến hành in ấn theo nhận diện của riêng từng đơn vị trông giữ xe.

Xem mẫu quyển vé gửi xe ô tô.

Vé gửi xe ô tô 1 màu

Vé gửi xe ô tô nhiều màu

Vé gửi xe ô tô 2 liên

Vé gửi xe ô tô 3 liên

Giấy in vé gửi xe ô tô

Sử dụng chủ yếu là giấy bãi bằng 60, giấy offset. Gia công keo gáy, đóng số nhảy, sẻ rãng,...

Giấy Bãi Bằng là loại giấy chất lượng do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được đánh giá là loại giấy Việt Nam giá tốt nhất. Bên cạnh đó, loại giấy này còn có nhiều điểm nổi bật như Độ mịn và độ trắng sáng tốt, có độ nhẵn mịn, giá thành thấp, thích hợp với nhiều loại máy in. Giấy được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy. Đây là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn khai thác từ rừng trồng ngắn hạn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, có trắng và mịn.

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được báo giá và tư vấn.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng