In vé gửi xe tại Hà Nội

In vé gửi xe tại Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Đơn vị in vé gửi xe tại Hà Nội Bạn đang cần đơn vị in vé xe giá rẻ tại Hà Nội, nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào. In Thịnh Vượng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn, luôn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đơn vị in vé gửi xe tại Hà Nội

Bạn đang cần đơn vị in vé xe giá rẻ tại Hà Nội, nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào. In Thịnh Vượng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn, luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới tay người tiêu dùng.

Ngay sau đây xin được giới thiệu một số mẫu in vé xe giá rẻ do In Thịnh Vượng thiết kế.

Mẫu in vé xe

Mỗi mẫu in vé xe đều được thiết kế in ấn đến gia công sản phẩm hết sức cẩn thận. Mỗi mẫu đều được đánh số nhảy, sẻ rãnh, kích thước và in số màu,.. theo yêu cầu.

Mẫu in vé xe máy giá rẻ

Đây là mẫu vé xe máy in 1 màu, có đánh số nhảy, sẻ rãnh giúp bạn quản lý vé xe và xé ra 1 cách an toàn. In 1 màu cũng có giá thành rẻ hơn so với in nhiều màu.

 

In vé gửi xe tại Hà Nội

Mẫu in vé gửi xe máy

Mẫu in vé xe ô tô 

Mẫu vé ô tô in 2 màu, sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại màu mực không nhòe.

In vé gửi xe tại Hà Nội

Mẫu in vé gửi xe ô tô

Mẫu in vé xe đạp

Không chỉ có vé ô tô, xe máy, mà in Thịnh Vượng còn in vé xe đạp, xe đạp điện. Kích thước phổ biến tất cả các loại phương tiện đều có kích thước 5x14 cm, ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu.

In vé gửi xe tại Hà Nội

Mẫu in vé gửi xe đạp, xe đạp điện

 

In Thịnh Vượng đơn vị in vé xe cho đơn vị, cơ quan đoàn thể, trường học, công ty,.. Sử dụng công nghệ in offset mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh.

Xem thêm mẫu in vé xe tại: In vé gửi xe

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng