In vé trông giữ xe cho bãi coi xe

In vé trông giữ xe cho bãi coi xe

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu vé trông giữ xe cho bãi coi xe In vé xe được các đơn vị sử dụng để quản lý số lượng xe được giữ trong bãi, với các phương tiện khác nhau thì có các loại vé khác nhau như: vé xe đạp,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu vé trông giữ xe cho bãi coi xe

In vé xe được các đơn vị sử dụng để quản lý số lượng xe được giữ trong bãi, với các phương tiện khác nhau thì có các loại vé khác nhau như: vé xe đạp, vé xe máy, vé ô tô.

Xem một số mẫu vé trông giữ xe cho bãi coi xe.

Mẫu vé xe 1 màu

Mẫu vé xe 2 liên

Mẫu vé xe 3 liên

Giấy in vé gửi xe 

Sử dụng chủ yếu là giấy bãi bằng 60, giấy offset. Gia công keo gáy, đóng số nhảy, sẻ rãnh,...

Giấy bãi bằng là loại giấy có độ mịn và độ trắng sáng tốt, giá thành thấp, bắt mực tốt.

Giấy offset 80 là loại giấy ford cao cấp, cũng là loại giấy trắng và mịn, thích hợp với in vé xe số lượng lớn, giá thành sẽ rẻ.

In và thiết kế vé xe giá rẻ

Công ty In Thịnh Vượng địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in vé xe giá rẻ, với nhiều mẫu vé phù hợp với từng loại phương tiện.

Công ty In Thịnh Vượng là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và in ấn các loại vé gửi xe, in vé ăn, vé vào cửa, vé mời...Sử dụng công nghệ in offset sắc nét, mực in chất lượng cao, thời gian in nhanh.

In Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng