In voucher cho nhà hàng

In voucher cho nhà hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu voucher đẹp cho nhà hàng Nhà hàng in voucher để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết hoặc trong các dịp giảm giá đặc biệt, nhằm quảng cáo về nhà hàng và tạo sự gắn bó với khách hàng. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu voucher đẹp cho nhà hàng

Nhà hàng in voucher để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết hoặc trong các dịp giảm giá đặc biệt, nhằm quảng cáo về nhà hàng và tạo sự gắn bó với khách hàng.

Xem mẫu voucher đẹp cho nhà hàng

Mẫu voucher nhà hàng Aquaria có kích thước 5,5 x 10.5 cm, sử dụng giấy couche 250 bóng, nhẵn, mịn. Công nghệ in offset hiện đại in 2 mặt mang lại màu sắc tươi sáng, mực in chuẩn. 

Mẫu in voucher cho nhà hàng Aquaria- 1

Mẫu voucher nhà hàng Chef Dzung cũng có kích thước 5,5 x 10.5 cm, couche 250 bóng, nhẵn, mịn. Được thiết kế với gam màu nghệ chủ đạo đem lại sự ấn tượng độc đáo.

Mẫu in voucher cho nhà hàng Chef Dzung

Mẫu voucher dạng dài nhà hàng Aquaria có 6x15,5 cm, sử dụng chất liệu giấy couche 200.

Mẫu in voucher cho nhà hàng Aquaria dạng dài

Mẫu voucher nhà hàng lily's có kích thước 5,5 x9 cm nhỏ nhắn giống như card visit, sử dụng chất liệu giấy couche 250 dày dặn bóng mịn, màu sắc tươi sáng, màu mực in chuẩn, giống như 1 tấm thẻ card visit.

Mẫu voucher nhà hàng lily's

Kích thước chuẩn của voucher

Kích thước voucher chuẩn: 7x21cm, 7x14cm, 10x21cm, 10x15cm… Nhưng bạn có thể in voucher kích thước khác, nhưng bạn nên xác định trước kích thước in voucher nhé.

Thiết kế voucher

In Thịnh Vượng chuyên in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, in voucher… là những sản phẩm in ấn quảng cáo nhằm kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm đẹp đẹp ấn tượng thu hút khách hàng, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

In thẻ vip

In voucher giá rẻ

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng