In voucher số lượng ít lấy nhanh 24h

In voucher số lượng ít lấy nhanh 24h

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu voucher in nhanh Hiện nay, nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn sử dụng việc tặng voucher cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, voucher có tên gọi là phiếu tặng quà, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm… Các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu voucher in nhanh

Hiện nay, nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn sử dụng việc tặng voucher cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, voucher có tên gọi là phiếu tặng quà, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm… Các đơn vị kinh doanh thường chọn in voucher trước những sự kiện quan trọng để có dịp tiếp cận với nhiều khách hàng. In Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu voucher đẹp, giá rẻ chất lượng tốt lấy nhanh sau 24h.

Mẫu voucher cho nhà hàng

Mẫu voucher nhà hàng aquaria có kích thước chiều dài 15,5 cm, chiều rộng 6 cm được sử dụng giấy couche có độ bóng mịn, rất thích hợp để in hình ảnh, kết hợp công nghệ in offset đem lại 1 mẫu voucher đẹp và sang trọng.

 

Mẫu voucher cho nhà hàng

Mẫu voucher cho cửa hàng spa

In voucher cho spa là hình thức quảng cáo thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả. 

Xem mẫu in voucher cho cửa hàng spa

Mẫu in voucher cho cửa hàng spa

Mẫu voucher cho quán cafe

Cũng giống như vouche spa, thiết kế voucher cho quán cafe  cũng hình thức quảng cáo thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả. 

Mẫu in voucher cho quán cafe

Mẫu voucher cho cửa hàng shop quần áo

Thiết kế voucher quần áo ngoài yếu tố đẹp còn phải dựa vào đối tượng chủ yếu của bạn là ai, từ đó mới tăng được hiệu quả bán hàng của bạn.

Mẫu voucher cho cửa hàng shop quần áo

 

Chất liệu in voucher in nhanh

Thường sử dụng chất liệu giấy Couche không cán, couche có cán, và giấy mỹ thuật ( cao cấp), giấy offset.

Mẫu voucher giấy couche không cán

Giấy couche có độ bóng, mịn, nhẵn.

Mẫu voucher giấy couche không cán

Mẫu voucher giấy couche cán mờ

Là mẫu voucher sử dụng giấy couche được cán thêm 1 lớp ni lông.

Mẫu voucher giấy couche cán mờ

Mẫu voucher giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp (conquyzol) được nhập khẩu về việt nam, giấy mỹ thuật có nhiều mầu sắc, vân giấy khác nhau.

Mẫu voucher giấy mỹ thuật

Mẫu voucher giấy offset

Giấy offset là loại giấy for cao cấp, độ trắng 90, định lượng 80- 100 - 120- 150 - 200 - 250. Giấy offset có độ trắng mịn.

Mẫu voucher giấy offset

Dịch vụ in voucher in nhanh

In Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Sử dụng công nghệ in offset bậc nhất trong lĩnh vực in ấn, nhận in theo mọi kích thước, chất liệu.

Chúng tôi cam kết in đẹp - nhanh - phục vụ cả khách hàng in với số lượng ít. 

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng