Mác dệt quần áo không ngứa

Mác dệt quần áo không ngứa

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mác dệt quần áo không ngứa Mác dệt quần áo là mác ở cổ áo, hoặc sườn áo, sườn quần, cáp quần chất liệu là các sơi dệt lại theo yêu cầu riêng cho mỗi shop, cửa hàng, nhà may nhằm đánh dấu và nhận diện thương hiệu....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mác dệt quần áo không ngứa

Mác dệt quần áo là mác ở cổ áo, hoặc sườn áo, sườn quần, cáp quần chất liệu là các sơi dệt lại theo yêu cầu riêng cho mỗi shop, cửa hàng, nhà may nhằm đánh dấu và nhận diện thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều loại mác quần áo giá rẻ tràn lan trên thị trường. Đặc điểm của những loại mác này là chất liệu sợi thô, gây rát ngứa khó chịu cho người mặc.

Xem mẫu in mác quần áo không ngứa

 

Đặc điểm của mác dệt không ngứa

Chất lượng bền mặt mác

Mác dệt không ngứa sử dụng sợi dệt cao cấp là loại sợi nhỏ, mềm, khi dệt phải dệt ở mật độ dày, nên bền mặt mịn, đường nét tinh tế.

Cắt viền không ngứa

Với phương pháp cắt viền siêu âm, khi sử dụng mác cổ, hay mắc sườn sẽ không bị ngứa như các loại mác rẻ cắt nhiệt thông thường.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng