Mác vải in 1 màu giá rẻ

Mác vải in 1 màu giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu mác vải in 1 màu Mác vải in 1 màu giá rẻ là loại mác vải satin mỏng và loại mác vải giấy mỏng in 1 màu giá rẻ. Mẫu mác vải satin mỏng Satanh hay vải satanh,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu mác vải in 1 màu

Mác vải in 1 màu giá rẻ là loại mác vải satin mỏng và loại mác vải giấy mỏng in 1 màu giá rẻ.

Mẫu mác vải satin mỏng

Satanh hay vải satanh, vải satin là loại vải đặc trưng bởi bề mặt ngoài bóng còn bề mặt trong khá nhám. Vật liệu dệt satanh là lụa, nylon hoặc polyester, mặc dù một số người quan niệm satanh chỉ làm từ lụa. Ưu điểm của mẫu mác vải satin này thường không ngứa trong quá trình mặc và bền hơn so với mác vải giấy. Nhược điểm của mẫu này là không in được họa tiết hoa văn cầu kì.

Mẫu mác vải satin mỏng in 1 màu - 1

Mẫu mác vải satin mỏng in 1 màu - 2

Mác vải giấy mỏng

Là loại mác bề mặt nhẵn rất dễ in, có thể in được họa tiết hoa văn cầu kì. Ưu điểm của mác vải giấy có giá thành rẻ hơn mác vải satin.

Mác vải giấy mỏng -1

Mác vải giấy mỏng -2

Mác vải giấy mỏng -3

Mác vải giấy mỏng -4

 

In Thịnh Vượng chuyên in mác quần áo giá rẻ.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng