in-bao-dua-nha-hang-black-stone

In bao đũa nhà hàng Black Stone

  • Còn hàng
MÔ tả:
In bao đũa nhà hàng Black Stone - Mẫu bao đũa nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mẫu in bao đũa nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc thường mang phong cách trẻ trung hiện đại, bao đũa nhà hàng black stone là 1...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In bao đũa nhà hàng Black Stone - Mẫu bao đũa nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc

Mẫu in bao đũa nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc thường mang phong cách trẻ trung hiện đại, bao đũa nhà hàng black stone là 1 trong những mẫu bao đũa dành cho nhà hàng Hàn đồ nướng, kiểu vát chéo cạnh, in 2 màu.

Mẫu bao đũa nhà hàng Black Stone 

in-bao-dua-nha-hang-black-stone

Mẫu in bao đũa nhà hàng black stone 

Đây là bao đũa kiểu ngắn, kích thước nhỏ 23 x 2,2 cm chuyên sử dụng cho đũa inox. Lựa chọn chất liệu giấy cũng rất kĩ, đó là sử dụng giấy offset in đô, trắng mịn, khi in màu mực rất chuẩn và sắc nét.

Nhà in Thịnh Vượng chuyên trong lĩnh vực in ấn. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực đẹp, sắc nét, không nhòe không phai.

Để tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi, quý khách click tại link: https://www.inthinhvuong.vn 

Xem thêm mẫu bao đũa khác tại: in bao đũa

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Xem thêm các sản phẩm : In bao thìa và In bao tăm

                                           In bao đũa giá rẻ cho nhà hàng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng